Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn

HHT - Việc mua bán, thanh lý hàng qua mạng có không ít vấn đề. Nên một cô gái 19 tuổi mới làm ầm ỹ vì chiếc túi Chanel mà cô thanh lý “bỗng dưng biến mất”.

Một cô gái 19 tuổi đã phải tuyên chiến với Poshmark - nền tảng mua bán, thanh lý đồ thời trang đang rất nổi ở Mỹ. Câu chuyện của cô đang trở thành đề tài viral trên TikTok, được xem hơn 1,9 triệu lượt.

Olivia Broberg, ở Los Angeles (Mỹ), muốn thanh lý một chiếc túi Chanel màu đỏ, giá 1.150 đôla (khoảng 27 triệu đồng), nên đăng lên Poshmark. Đã có người đồng ý mua và Olivia gửi túi đi. Tuy nhiên, người nhận được than phiền rằng túi bị xước nên gửi trả lại cô.

Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn ảnh 1 Chiếc túi Chanel mà Olivia thanh lý.

Vấn đề là, khi Olivia nhận lại hộp hàng và mở ra thì trong đó không có cái túi Chanel nữa, mà chỉ là… một cuộn băng dính! Theo Olivia thì cô đã cố đề nghị Poshmark trả tiền cho mình “vì đồ của tôi đã bị đánh cắp”.

Cũng theo Olivia thì Poshmark không tin cô và thậm chí còn khóa tài khoản của cô nữa. Bởi vậy mà cô phải lên TikTok kêu ca vì sợ mất cái túi hơn 1.000 đôla.

Sau khi rất nhiều người dùng mạng xã hội tỏ ra thông cảm với Olivia, thậm chí còn khuyên cô báo cảnh sát, thì tình hình mới khả quan hơn. Poshmark đã trực tiếp liên hệ với cô và nói sẽ đền tiền cái túi.

Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn ảnh 2 Olivia nhận lại cuộn băng dính.

Theo quy định của Poshmark, thì khi ai đó bán đồ có giá trị từ 500 đôla trở lên thì phải gửi tới Poshmark để họ kiểm tra, đảm bảo không phải là hàng fake, rồi họ sẽ gửi cho người mua. Olivia đã làm như vậy, nhưng lại gặp tình huống trớ trêu này.

Dù sao, trong chia sẻ mới nhất, Olivia nói rằng Poshmark đã gửi tiền cho cô. Cô kết luận: “Tôi rất tự hào về sức mạnh của tất cả chúng ta!”. Còn chiếc túi Chanel đỏ thì đến giờ vẫn không ai biết tung tích. Bản thân người mua - giữ ẩn danh - cho biết họ đã gửi cho Olivia bằng chứng rằng họ đã đóng hộp chiếc túi và gửi nó qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn ảnh 3 Olivia hài lòng chia sẻ rằng mình đã nhận được tiền đền túi.

Poshmark nói rằng, những việc như thế này hiếm khi xảy ra. Nhưng dù sao, việc mua bán, thanh lý những thứ có giá trị cao qua mạng cũng có những nguy cơ nhất định, mỗi chúng ta nên tự tìm cách phù hợp nhất khi giao dịch online nhỉ!

Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn ảnh 4
Theo (Theo Daily Mail)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.