Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn

HHT - Việc mua bán, thanh lý hàng qua mạng có không ít vấn đề. Nên một cô gái 19 tuổi mới làm ầm ỹ vì chiếc túi Chanel mà cô thanh lý “bỗng dưng biến mất”.

Một cô gái 19 tuổi đã phải tuyên chiến với Poshmark - nền tảng mua bán, thanh lý đồ thời trang đang rất nổi ở Mỹ. Câu chuyện của cô đang trở thành đề tài viral trên TikTok, được xem hơn 1,9 triệu lượt.

Olivia Broberg, ở Los Angeles (Mỹ), muốn thanh lý một chiếc túi Chanel màu đỏ, giá 1.150 đôla (khoảng 27 triệu đồng), nên đăng lên Poshmark. Đã có người đồng ý mua và Olivia gửi túi đi. Tuy nhiên, người nhận được than phiền rằng túi bị xước nên gửi trả lại cô.

Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn ảnh 1

Chiếc túi Chanel mà Olivia thanh lý.

Vấn đề là, khi Olivia nhận lại hộp hàng và mở ra thì trong đó không có cái túi Chanel nữa, mà chỉ là… một cuộn băng dính! Theo Olivia thì cô đã cố đề nghị Poshmark trả tiền cho mình “vì đồ của tôi đã bị đánh cắp”.

Cũng theo Olivia thì Poshmark không tin cô và thậm chí còn khóa tài khoản của cô nữa. Bởi vậy mà cô phải lên TikTok kêu ca vì sợ mất cái túi hơn 1.000 đôla.

Sau khi rất nhiều người dùng mạng xã hội tỏ ra thông cảm với Olivia, thậm chí còn khuyên cô báo cảnh sát, thì tình hình mới khả quan hơn. Poshmark đã trực tiếp liên hệ với cô và nói sẽ đền tiền cái túi.

Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn ảnh 2

Olivia nhận lại cuộn băng dính.

Theo quy định của Poshmark, thì khi ai đó bán đồ có giá trị từ 500 đôla trở lên thì phải gửi tới Poshmark để họ kiểm tra, đảm bảo không phải là hàng fake, rồi họ sẽ gửi cho người mua. Olivia đã làm như vậy, nhưng lại gặp tình huống trớ trêu này.

Dù sao, trong chia sẻ mới nhất, Olivia nói rằng Poshmark đã gửi tiền cho cô. Cô kết luận: “Tôi rất tự hào về sức mạnh của tất cả chúng ta!”. Còn chiếc túi Chanel đỏ thì đến giờ vẫn không ai biết tung tích. Bản thân người mua - giữ ẩn danh - cho biết họ đã gửi cho Olivia bằng chứng rằng họ đã đóng hộp chiếc túi và gửi nó qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn ảnh 3

Olivia hài lòng chia sẻ rằng mình đã nhận được tiền đền túi.

Poshmark nói rằng, những việc như thế này hiếm khi xảy ra. Nhưng dù sao, việc mua bán, thanh lý những thứ có giá trị cao qua mạng cũng có những nguy cơ nhất định, mỗi chúng ta nên tự tìm cách phù hợp nhất khi giao dịch online nhỉ!

Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn ảnh 4
Theo (Theo Daily Mail)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.