Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn

HHT - Việc mua bán, thanh lý hàng qua mạng có không ít vấn đề. Nên một cô gái 19 tuổi mới làm ầm ỹ vì chiếc túi Chanel mà cô thanh lý “bỗng dưng biến mất”.

Một cô gái 19 tuổi đã phải tuyên chiến với Poshmark - nền tảng mua bán, thanh lý đồ thời trang đang rất nổi ở Mỹ. Câu chuyện của cô đang trở thành đề tài viral trên TikTok, được xem hơn 1,9 triệu lượt.

Olivia Broberg, ở Los Angeles (Mỹ), muốn thanh lý một chiếc túi Chanel màu đỏ, giá 1.150 đôla (khoảng 27 triệu đồng), nên đăng lên Poshmark. Đã có người đồng ý mua và Olivia gửi túi đi. Tuy nhiên, người nhận được than phiền rằng túi bị xước nên gửi trả lại cô.

Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn ảnh 1

Chiếc túi Chanel mà Olivia thanh lý.

Vấn đề là, khi Olivia nhận lại hộp hàng và mở ra thì trong đó không có cái túi Chanel nữa, mà chỉ là… một cuộn băng dính! Theo Olivia thì cô đã cố đề nghị Poshmark trả tiền cho mình “vì đồ của tôi đã bị đánh cắp”.

Cũng theo Olivia thì Poshmark không tin cô và thậm chí còn khóa tài khoản của cô nữa. Bởi vậy mà cô phải lên TikTok kêu ca vì sợ mất cái túi hơn 1.000 đôla.

Sau khi rất nhiều người dùng mạng xã hội tỏ ra thông cảm với Olivia, thậm chí còn khuyên cô báo cảnh sát, thì tình hình mới khả quan hơn. Poshmark đã trực tiếp liên hệ với cô và nói sẽ đền tiền cái túi.

Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn ảnh 2

Olivia nhận lại cuộn băng dính.

Theo quy định của Poshmark, thì khi ai đó bán đồ có giá trị từ 500 đôla trở lên thì phải gửi tới Poshmark để họ kiểm tra, đảm bảo không phải là hàng fake, rồi họ sẽ gửi cho người mua. Olivia đã làm như vậy, nhưng lại gặp tình huống trớ trêu này.

Dù sao, trong chia sẻ mới nhất, Olivia nói rằng Poshmark đã gửi tiền cho cô. Cô kết luận: “Tôi rất tự hào về sức mạnh của tất cả chúng ta!”. Còn chiếc túi Chanel đỏ thì đến giờ vẫn không ai biết tung tích. Bản thân người mua - giữ ẩn danh - cho biết họ đã gửi cho Olivia bằng chứng rằng họ đã đóng hộp chiếc túi và gửi nó qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn ảnh 3

Olivia hài lòng chia sẻ rằng mình đã nhận được tiền đền túi.

Poshmark nói rằng, những việc như thế này hiếm khi xảy ra. Nhưng dù sao, việc mua bán, thanh lý những thứ có giá trị cao qua mạng cũng có những nguy cơ nhất định, mỗi chúng ta nên tự tìm cách phù hợp nhất khi giao dịch online nhỉ!

Cô gái “bỗng dưng hot” sau khi làm ầm TikTok vì mất chiếc túi Chanel một cách bí ẩn ảnh 4
Theo (Theo Daily Mail)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.