Cô gái “chạy mất dép” vì mẹ của bạn trai hỏi câu “cực kỳ nhạy cảm” ngay lần gặp đầu tiên

HHT - Cô gái 18 tuổi đến nhà bạn trai chơi và được (bị?) mẹ bạn trai hỏi một câu khiến cô “không thể chấp nhận được”.

Một cô gái 18 tuổi đã phải lên mạng xã hội Reddit để hỏi về tình huống gây bức xúc mà mình vừa trải qua, và hỏi: “Tôi có phải là người quá đáng không?”. Câu chuyện của cô khiến netizen không ngớt lời trách móc người mẹ của bạn trai cô.

Sự việc bắt đầu khi cô gái này được bạn trai dẫn về nhà ra mắt bố mẹ lần đầu tiên. Trong bữa ăn tối, khi tất cả mọi người đang trò chuyện thì mẹ của cậu bạn trai thản nhiên hỏi: “Cháu có đang dùng thuốc tránh thai không?”. Mà câu hỏi đó được đưa ra trước mặt bạn trai cô, cùng người anh em sinh đôi của cậu ta, và bố cậu ta nữa.

Cô gái “chạy mất dép” vì mẹ của bạn trai hỏi câu “cực kỳ nhạy cảm” ngay lần gặp đầu tiên ảnh 1

Câu hỏi được đặt ra ngay trong bữa tối đông người, khiến cô gái sững sờ.

Cảm thấy xấu hổ vô cùng, nhưng cô gái này vẫn trả lời rằng cô không dùng.

Nào ngờ, mẹ của cậu bạn trai vẫn chưa dừng lại. Bác ấy bảo tiếp với bạn gái của con trai mình: “Cháu phải bắt đầu dùng thuốc tránh thai nếu muốn tiếp tục hẹn hò với con trai bác, và lần sau gặp bác, cháu hãy chứng minh là cháu có dùng”.

Đến đây thì quá sức chịu đựng nên cô gái đứng dậy nói: “Đây là câu hỏi rất riêng tư và lẽ ra bác không nên hỏi cháu trước mặt tất cả mọi người”, rồi chào để ra về. Đến đây thì người mẹ kỳ lạ kia tuyên bố rằng cô đang “phản ứng thái quá” và “thật thô lỗ”.

Cô gái “chạy mất dép” vì mẹ của bạn trai hỏi câu “cực kỳ nhạy cảm” ngay lần gặp đầu tiên ảnh 2

Cô gái quyết định rời bàn ăn để đi về thì lại bị nói là "thô lỗ".

Câu chuyện của cô gái trẻ khiến netizen rất phẫn nộ và tất nhiên, họ đều đứng về phía cô. Hầu hết mọi người cho rằng người mẹ của cậu bạn trai “thật thiếu tôn trọng” vì đề cập đến một chủ đề nhạy cảm như thế.

“Thông tin y tế của một người không phải là chuyện của người khác, nhất là khi lại được đưa ra nói ở bàn ăn” - một người viết - “và nhất là khi ta mới gặp ai đó lần đầu tiên”.

Một số người thì tỏ ra khó hiểu khi người mẹ này có vẻ thích “quản lý” chuyện hẹn hò của con trai mình theo kiểu kiểm soát đến từng chân tơ kẽ tóc như vậy.

“Người mẹ này hoàn toàn lệch lạc” - một người bình luận - “nếu bà ấy lo lắng về chuyện yêu đương của con trai mình thì nên dạy dỗ CẬU TA cho đàng hoàng thì hơn”.

Cô gái “chạy mất dép” vì mẹ của bạn trai hỏi câu “cực kỳ nhạy cảm” ngay lần gặp đầu tiên ảnh 3

Cộng đồng mạng cho rằng người mẹ nên dạy kỹ con trai mình về tình yêu, thay vì đặt yêu cầu cho cô bạn gái.

Còn tất nhiên, ai cũng khẳng định rằng cô gái hoàn toàn không phải là người “thô lỗ” hay “quá đáng”.

“Hy vọng rằng bạn trai của bạn sẽ đứng lên để bảo vệ bạn trước mẹ cậu ấy” - một người khác kết luận.

Cô gái “chạy mất dép” vì mẹ của bạn trai hỏi câu “cực kỳ nhạy cảm” ngay lần gặp đầu tiên ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?