Có 23 kết quả :

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam

HHT - Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký, trong đó có những gương mặt từng ghi dấu tại ấn tại các cuộc thi sắc đẹp! Mới đây nhất là người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, đã từng lọt Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô gái có khuôn mặt được cho là rất giống Miss Universe 2018 Catriona Gray.
Ban Tổ chức cuộc thi chụp ảnh cùng các Hoa hậu, Á hậu và nhà tài trợ Kim cương Casper Việt Nam Ảnh: Ngô Tùng

Gia tăng cơ hội tỏa sáng cho thí sinh

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 (Miss World Vietnam 2021) mùa thứ hai đã chính thức khởi động vào ngày 31/3 tại TPHCM. Miss World Vietnam 2021 có những nội dung, yếu tố mới mẻ hơn, đáng chú ý như: cho phép thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ; thực hiện tuyển sinh cả nước với tiêu chí rộng mở hơn, cùng những phần thi hấp dẫn, qua đó góp phần mở rộng kiến thức và kỹ năng cho thí sinh, những cô gái đại diện cho một Việt Nam hiện đại và phát triển.
Top 3 Miss World Vietnam 2019

Miss World Vietnam 2021: Gia tăng cơ hội tỏa sáng cho thí sinh

HHT - Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 (Miss World Vietnam 2021) mùa thứ hai đã chính thức khởi động vào ngày 31/3 tại TPHCM. Miss World Vietnam 2021 có những nội dung, yếu tố mới mẻ hơn, đáng chú ý như: cho phép thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ; thực hiện tuyển sinh cả nước với tiêu chí rộng mở hơn, cùng những phần thi hấp dẫn, qua đó góp phần mở rộng kiến thức và kỹ năng cho thí sinh, những cô gái đại diện cho một Việt Nam hiện đại và phát triển.