Cô gái nào cũng có thể áp dụng bí quyết để có làn da đẹp như Suzy

Cô gái nào cũng có thể áp dụng bí quyết để có làn da đẹp như Suzy
HHT - Suzy luôn được khen là cô gái có làn da đẹp đến không tưởng, nhưng bí quyết dưỡng da của Suzy thì lại đơn giản đến khó tin.
Cô gái nào cũng có thể áp dụng bí quyết để có làn da đẹp như Suzy ảnh 1

Các idol K-Pop vốn đã nổi tiếng với làn da trắng mịn màng, nhưng sự thực là có những người vẫn phải nhờ hiệu ứng chỉnh sửa ảnh mới có được làn da đẹp như ý. Nhưng riêng Suzy thì chẳng cần điều đó.

Cô gái nào cũng có thể áp dụng bí quyết để có làn da đẹp như Suzy ảnh 2

Chỉ Suzy mới đủ tự tin để mặt mộc hoàn toàn xuất hiện ngoài sân bay, cũng chẳng cần đeo khẩu trang hay kính đen che chắn. Cô nàng hoàn toàn tự tin khoe khuôn mặt không chút mỹ phẩm trước ống kính của hàng chục phóng viên.

Cô gái nào cũng có thể áp dụng bí quyết để có làn da đẹp như Suzy ảnh 3

Và quả thực ngay cả những chiếc máy ảnh xịn xò nhất, có khả năng chụp rõ tới mức nhìn thấy cả lỗ chân lông trên mặt người mẫu, cũng phải chịu thua trước Suzy. Làn da cô nàng luôn láng mịn không tì vết, dù bạn có phóng ảnh to đến đâu để soi.

Cô gái nào cũng có thể áp dụng bí quyết để có làn da đẹp như Suzy ảnh 4

Da Suzy đúng là trắng như sữa, mịn như sứ. Không một đốm mụn, không một lỗ chân lông bị to. Chẳng thế mà chộp được một tấm ảnh kém xinh của Suzy, xem ra cũng là nhiệm vụ bất khả thi.

Cô gái nào cũng có thể áp dụng bí quyết để có làn da đẹp như Suzy ảnh 5

Khi được hỏi về bí quyết dưỡng da của mình, thì Suzy đã bật mí về phương pháp làm sạch da kiểu 4-2-4 mà cô nàng áp dụng nhiều năm nay. Một chu trình rửa mặt của Suzy gồm ba bước, kéo dài trong 10 phút.

Cô gái nào cũng có thể áp dụng bí quyết để có làn da đẹp như Suzy ảnh 6

Bốn phút đầu tiên để mát xa mặt với dầu tẩy trang, nhằm cuốn đi toàn bộ lớp trang điểm và bụi bẩn đang bám trên da. Hai phút tiếp theo là dùng sữa rửa mặt. Suzy luôn ưu tiên loại sữa có tạo bọt sẵn, vì như thế vừa đỡ mất thời gian tạo bọt, vừa giúp da mặt không phải tiếp xúc trực tiếp với sữa rửa mặt.

Cô gái nào cũng có thể áp dụng bí quyết để có làn da đẹp như Suzy ảnh 7

Bốn phút cuối cùng để dùng nước mát rửa sạch đi lớp sữa rửa mặt, cũng như mát xa nhẹ nhàng để da được thư giãn. Ngay cả khi da bị kích ứng hay bị mụn, Suzy vẫn kiên trì dùng chu trình 4-2-4 này, và mụn sẽ lặn đi rất nhanh.

Cô gái nào cũng có thể áp dụng bí quyết để có làn da đẹp như Suzy ảnh 8

Ngoài ra, Suzy còn rất chăm đắp mặt nạ dưỡng ẩm. Bởi thời tiết ở Hàn Quốc thường rất khô, độ ẩm trong không khí thấp nên Suzy đặc biệt coi trọng việc cấp ẩm cho da.

Cô gái nào cũng có thể áp dụng bí quyết để có làn da đẹp như Suzy ảnh 9

Cuối cùng, Suzy chỉ trang điểm khi cần thiết. Còn lúc không phải đi diễn, dự sự kiện hay chụp ảnh, Suzy sẽ cố gắng để mặt mộc càng nhiều càng tốt. Cô nàng sẵn sàng không trang điểm khi đóng phim, hoặc ra sân bay dù biết sẽ có nhiều fan và phóng viên đang đợi sẵn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm