Cô gái nhà bên Suni Hạ Linh "ngỏ lời" cho ngày trở lại bằng MV đầy trong trẻo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Suni Hạ Linh chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Ngỏ Lời" để mở đường cho EP "Single <3 Single" gồm 5 ca khúc mới.

Ngỏ Lời cũng là MV đánh dấu sự trở lại của Suni Hạ Linh sau 4 năm vắng bóng trên đường đua V-Pop từ sau bản hit Không Sao Mà, Em Đây Rồi. Vẫn thể hiện nét trong trẻo, nhẹ nhàng vốn có của Suni Hạ Linh bấy lâu nay, Ngỏ Lời được thêm vào sự dịu dàng, sâu lắng, đúng với sự trưởng thành của Suni Hạ Linh trên hành trình âm nhạc.

Cô gái nhà bên Suni Hạ Linh "ngỏ lời" cho ngày trở lại bằng MV đầy trong trẻo ảnh 1

Sáng tác của nhạc sĩ Hưng Cacao diễn tả tâm trạng của một cô gái đem lòng yêu một chàng trai nhưng lại không biết nên bày tỏ hay giữ kín trong lòng. Lời ca đậm chất thơ, cộng hưởng cùng giọng ca ngọt ngào của Suni Hạ Linh đã làm nên phần giai điệu bắt tai cho Ngỏ Lời.

Thông qua Ngỏ Lời, Suni Hạ Linh muốn mang đến cảm giác dễ chịu, gần gũi cho khán giả. Nữ ca sĩ bày tỏ rằng về sau dù cô có thể không còn gắn với hình ảnh "cô gái nhà bên" nữa. Nhưng cảm giác gần gũi, dễ chịu thông qua âm nhạc là điều mà Suni Hạ Linh luôn muốn giữ được trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Cô gái nhà bên Suni Hạ Linh "ngỏ lời" cho ngày trở lại bằng MV đầy trong trẻo ảnh 2

MV Ngỏ Lời không có nam chính hay kể một câu chuyện cụ thể về tình yêu. Thay vào đó, MV xoay quanh Suni Hạ Linh - người thể hiện những rối ren, ưu tư trong lòng cô gái đang yêu. Xuyên suốt MV, Suni Hạ Linh như một nàng thơ xinh đẹp qua loạt góc quay từ cận đến toàn, giữa bối cảnh lãng mạn, bình yên.

Cách làm MV Ngỏ Lời gợi nhắc khán giả nhớ về bản hit debut Em Đã Biết của nữ ca sĩ 7 năm trước. Tuy nhiên, nội dung tâm tư và diễn xuất của Suni Hạ Linh được “nâng cấp" hơn khi cô dù chỉ một mình không cần bạn diễn nam nhưng vẫn khiến người xem cảm thấy thấp thoáng câu chuyện của hai người trong đó.

Cô gái nhà bên Suni Hạ Linh "ngỏ lời" cho ngày trở lại bằng MV đầy trong trẻo ảnh 3

Ngoài ra, Suni Hạ Linh cho biết, bản thân không áp lực Ngỏ Lời phải vượt qua ca khúc trước đó là Không Sao Mà, Em Đây Rồi: “Suni nghĩ mình chỉ đang áp lực trong việc sản phẩm lần này có đạt được sự đồng cảm hay yêu mến của khán giả. Mọi người có rất nhiều sản phẩm để thưởng thức trong thời gian này, nên việc giữ họ lại với ca khúc của mình và replay nhiều lần khác cũng là một thử thách không nhỏ đối với tất cả các nghệ sĩ”.

Cô gái nhà bên Suni Hạ Linh "ngỏ lời" cho ngày trở lại bằng MV đầy trong trẻo ảnh 4

Sau pre-single Ngỏ Lời, Suni Hạ Linh sẽ tiếp tục phát hành single chính thức của EP mới. Dự án quy tụ những producer mát tay như T.D.K, New.L… Cách đặt tên Single <3 Single nhằm gợi đến hình ảnh một người độc thân dành tình cảm cho một đối tượng khác cũng đang độc thân.

Cô gái nhà bên Suni Hạ Linh "ngỏ lời" cho ngày trở lại bằng MV đầy trong trẻo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm