16 Typh chia sẻ về khoảng thời gian đối mặt với căn bệnh đáng lo ngại của giới trẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những trải lòng của 16 Typh về khoảng thời gian từng đối mặt với căn bệnh tâm lý đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mới đây, 16 Typh đã có những chia sẻ đầy bất ngờ trước công chúng về những vấn đề sức khỏe tinh thần mà anh từng mắc phải. Theo đó, nam ca sĩ có khoảng thời gian dài đối mặt với depression. Đây là một căn bệnh có liên quan đến trầm cảm, khiến con người luôn trong trạng thái cô đơn, mất niềm vui và dồn nén cảm xúc.

16 Typh chia sẻ về khoảng thời gian đối mặt với căn bệnh đáng lo ngại của giới trẻ ảnh 1

Hình ảnh của nam ca sĩ trong thời gian anh đối mặt với các vấn đề về tâm lý.

"Mình vừa trải qua một khoảng thời gian khá dài đối mặt với depression (trầm cảm - PV). Bên trái là tôi, mỗi ngày thức dậy trong suốt nửa năm qua luôn cảm thấy cạn kiệt năng lượng, buồn và lost (lạc lối - PV) trong suy nghĩ. Tôi luôn thấy cô độc và mất niềm tin vào chính mình, tôi không tìm thấy hứng thú trong cuộc sống hàng ngày, và cũng không còn vô tư như trước. Tôi ngắt kết nối với mọi thứ xung quanh vì không muốn ảnh hưởng năng lượng xấu đến mọi người, và lock mình trong phòng, sau đó tình hình ngày càng tệ hơn", anh chàng trải lòng.

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về việc bắt đầu thói quen mới như: Uống nhiều nước, ngủ sớm, chơi thể thao... để bản thân có thể vượt qua những khó khăn. Ngoài ra, 16 Typh cũng không quên gửi lời động viên đến những người đang gặp các vấn đề về sức khỏe tinh thần.

16 Typh chia sẻ về khoảng thời gian đối mặt với căn bệnh đáng lo ngại của giới trẻ ảnh 2
16 Typh chia sẻ về khoảng thời gian đối mặt với căn bệnh đáng lo ngại của giới trẻ ảnh 3

16 Typh đã vượt qua giai đoạn khó khăn bằng việc bắt đầu những thói quen lành mạnh.

Trước đó, 16 Typh luôn xuất hiện với trạng thái tràn đầy năng lượng, không chỉ trong hoạt động âm nhạc, mà còn là cách anh thể hiện trên mạng xã hội với tất cả các mối quan hệ. Chính vì vậy, những chia sẻ trên đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã bày tỏ sự đồng cảm, cũng như gửi lời chúc sức khỏe đến nam ca sĩ sau thời gian "tự chữa lành". Không ít những ý kiến thể hiện sự mong đợi vào những sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ.

16 Typh chia sẻ về khoảng thời gian đối mặt với căn bệnh đáng lo ngại của giới trẻ ảnh 4

Ngoài những lời động viên, nhiều khán giả không khỏi mong đợi vào sản phẩm mới của anh.

16 Typh chia sẻ về khoảng thời gian đối mặt với căn bệnh đáng lo ngại của giới trẻ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm