Cô gái ở trọ 3 năm không vứt rác gặp chủ nhà có tâm: Đóng gói đồ đạc giúp, tự tay dọn dẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù bị cô gái "bom" tiền nhà và để lại "bãi chiến trường" khiến ai nhìn cũng lắc đầu ngán ngẩm, chủ nhà trọ này vẫn tự tay dọn dẹp, đóng gói đồ đạc chờ cô gái qua mang đồ về.

Trước đó, tài khoản Facebook N.S được cho là chủ nhà trọ đã chia sẻ bài đăng ghi lại cảnh dọn dẹp căn phòng trọ của một vị khách nữ. Vị khách này được chủ phòng trọ miêu tả là người có vẻ ngoài xinh đẹp, khi ra đường lúc nào cũng gọn gàng, thơm phức mùi nước hoa. N.S cho biết cô gái thuê phòng sinh năm 1995, chưa có gia đình. Cô gái ở đây được 3 năm nhưng 2 tháng gần đây không thấy về phòng. N.S đã mở cửa kiểm tra và chỉ muốn ngất tại chỗ khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng bên trong.

Cô gái ở trọ 3 năm không vứt rác gặp chủ nhà có tâm: Đóng gói đồ đạc giúp, tự tay dọn dẹp ảnh 1

Một núi rác chất chồng khắp phòng mà N.S gọi đùa là "của để dành". Nào vỏ đồ ăn thức uống, nào quần áo, vật dụng cá nhân, hay thậm chí là đồ dùng của con gái khi đến "ngày dâu" cũng bị vứt la liệt trên giường. Trong những bức ảnh được chụp lại, người xem ngao ngán sự lười biếng của cô gái này khi không thèm bóc tách hộp sữa từ lốc sữa mà cắm nguyên ống hút vào để uống.

Sau khi dọn dẹp xong xuôi, anh chủ nhà còn đóng gói đầy đủ đồ đạc của cô gái kia. Bên cạnh đó, N.S cho biết sẽ bàn giao lại toàn bộ, không làm điều gì ảnh hưởng đến danh dự của cô bạn này.

Cô gái ở trọ 3 năm không vứt rác gặp chủ nhà có tâm: Đóng gói đồ đạc giúp, tự tay dọn dẹp ảnh 2

Căn phòng của cô gái trẻ về cơ bản đã được dọn rác thải.

Chia sẻ mới nhất của anh chủ nhà trên Facebook: "Cuối cùng cũng tàm tạm cái phòng. Nếu bạn ấy có đọc được bài đăng này thì cứ liên hệ với gia đình để nhận đồ nhé. Hứa danh dự là gia đình sẽ không làm gì ảnh hưởng đến danh dự của bạn đâu. Vì đồ của bạn còn rất rất nhiều. Mình dọn qua để ở phòng khác. Cho bạn ấy 2 tuần để nhận đồ".

Cô gái ở trọ 3 năm không vứt rác gặp chủ nhà có tâm: Đóng gói đồ đạc giúp, tự tay dọn dẹp ảnh 3
Cô gái ở trọ 3 năm không vứt rác gặp chủ nhà có tâm: Đóng gói đồ đạc giúp, tự tay dọn dẹp ảnh 4

Anh chủ nhà siêu có tâm còn đóng gói đồ đạc của cô gái và chờ cô nàng tới để nhận lại.

Trước thái độ đáng chê trách của cô gái trẻ, anh chủ nhà tốt bụng không bắt cô gái phải dọn dẹp, lại còn dọn lại đồ và hứa sẽ trả lại đầy đủ. Đây chính là anh chủ nhà trong truyền thuyết rồi!

Cô gái ở trọ 3 năm không vứt rác gặp chủ nhà có tâm: Đóng gói đồ đạc giúp, tự tay dọn dẹp ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?