Cô gái ra đường tạo dáng chụp ảnh giữa mưa bão, không ai hiểu là kiểu nghệ thuật gì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi mưa to đang trút xuống do bão Saola ở Hong Kong (Trung Quốc), một cô gái bất chấp mưa lạnh ra ngoài phố tạo dáng chụp ảnh. Cư dân mạng ở đây không khỏi đặt câu hỏi: “Đây là nghệ thuật hay là sống (cực kỳ) ảo?”.

Cuối tuần vừa rồi, Hong Kong (Trung Quốc) chịu ảnh hưởng của bão Saola (bão số 3 ở Việt Nam), khiến nhiều cây cối gãy đổ, xe cộ hư hỏng… Vào những lúc như thế, các cơ quan khí tượng đều cảnh báo người dân nên ở trong nhà, và những người buộc phải ra đường cũng vội làm cho xong việc để còn đi về hoặc tìm chỗ trú.

Nhưng một cô gái - và một chàng trai có vẻ là người yêu của cô ấy - thì không. Họ đã nắm lấy “cơ hội” này để chụp những hình ảnh mà có lẽ chẳng ai có!

Đây là video:

Nguồn: Cheung Kitko.

Trong video do người đi đường ghi lại, cô gái tóc dài ra giữa phố tạo dáng, giơ 2 tay như thể đón bão tới, bất chấp mưa gió và cả cái lạnh. Còn chàng trai thì rất cố gắng ngồi thụp xuống bên đường để chụp được những hình ảnh ấn tượng nhất.

Thực ra cũng không biết cuối cùng thì những hình ảnh đó trông có đẹp không, nhưng nỗ lực của cả hai người phải nói là xuất sắc!

Trong video có tiếng trò chuyện, có vẻ là của những người ngồi trên ô tô đi ngang qua và quay video lại. Một người hỏi: “Kia là influencer đang ghi hình sao?” và một người đáp: “Đang có bão lớn, chúng ta thì vội về nhà, chẳng hiểu họ đang làm gì nữa”.

Cô gái ra đường tạo dáng chụp ảnh giữa mưa bão, không ai hiểu là kiểu nghệ thuật gì ảnh 1

Cả hai đều chịu lạnh rất giỏi. Ảnh: Cheung Kitko.

Cư dân mạng Hong Kong đều không thích thú gì hành động của cặp đôi kia. Họ viết những bình luận như:

“Hai người họ không thể tắm giặt ở nhà nên tranh thủ bão đến thì ra phố tắm giặt hay sao?”.

“Có lẽ họ còn chờ có sấm chớp để tăng hiệu ứng cho ảnh nữa đấy”.

Còn các trang tin thì đăng video kèm lời nhắc rằng, mỗi người thích có ảnh đẹp để đăng lên mạng xã hội là chuyện bình thường, nhưng dù sao cũng nên thận trọng, đừng đến mức bất chấp cả nguy hiểm để ra ngoài đường chụp ảnh lúc bão về thế này.

Cô gái ra đường tạo dáng chụp ảnh giữa mưa bão, không ai hiểu là kiểu nghệ thuật gì ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.