Có gì đáng chờ đợi ở “500 nhịp yêu”, web drama đầu tiên do phía Bắc thực hiện?

Có gì đáng chờ đợi ở “500 nhịp yêu”, web drama đầu tiên do phía Bắc thực hiện?
HHT - Trong khi trào lưu web drama đã bùng nổ được vài năm ở phía nam, thì mãi đến bây giờ các nhà sản xuất phim miền Bắc mới nhập cuộc với “500 nhịp yêu”.

Trong hai năm trở lại đây, web drama (phim trực tuyến) đã trở thành xu hướng mới ở khắp thế giới, và ngày càng có nhiều bộ phim hấp dẫn được phát sóng thông qua nền tảng trên internet chứ không phải qua tivi như trước kia. Tuy vậy, web drama xứ Việt mới chỉ phát triển mạnh mẽ ở thị trường Sài Gòn với một loạt tác phẩm ăn khách như Ai chết giơ tay, Nam Thư liên hoàn kế, Thập tam muội còn ở miền Bắc, chưa có bất cứ dự án nào gây chú ý.

Có gì đáng chờ đợi ở “500 nhịp yêu”, web drama đầu tiên do phía Bắc thực hiện? ảnh 1

Vì thế, dự án web drama 500 nhịp yêu càng được khán giả quan tâm nhiều hơn. Câu chuyện của 500 nhịp yêu xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu chân thành của Minh TT, một anh chàng không bao giờ coi tình yêu là điều nghiêm túc. Mặc dù đã có bạn gái chính thức nhưng Minh vẫn lén hẹn hò với nhiều cô nàng xinh đẹp khác. Thế rồi một ngày kia, Minh TT nhận ra một điều kinh khủng đã ập đến với mình. Đó là mỗi khi muốn thân thiết với một cô gái nào đó, thì anh chàng sẽ bị quay ngược thời gian, trở về đúng ngày công tác cuối cùng ở trạm khí tượng.

Có gì đáng chờ đợi ở “500 nhịp yêu”, web drama đầu tiên do phía Bắc thực hiện? ảnh 2

Sau khi tìm hiểu, Minh biết được mình bị vướng vào lời nguyền cay độc và để thoát khỏi nó, anh phải thực hiện những điều kiện mà lời nguyền đưa ra. Và người ếm lời nguyền lên Minh, chính là Trung Tờ-rinh, một chàng trai luôn đề cao sự chung thủy nhưng lại chẳng bao giờ được các cô gái để mắt tới. Khi Trung Tờ-rinh kiên quyết không hóa giải lời nguyền cho Minh vì muốn Minh phải từ bỏ lối sống không chung thủy, thì Minh cũng đặt một lời nguyền lên Trung Tờ-ring để anh ta phải chịu đựng vòng lặp thời gian giống như mình.

Có gì đáng chờ đợi ở “500 nhịp yêu”, web drama đầu tiên do phía Bắc thực hiện? ảnh 3

Có thể thấy 500 nhịp yêu có thể loại rất đa dạng, vừa là phim tình cảm xen lẫn xuyên không, lại pha chút kỳ bí. Phim gồm 12 tập, sẽ lên sóng từ ngày 28/1 tới trên FPT Play và kênh Youtube của diễn viên Minh Tít.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.