Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh

Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh
HHT - Với mong muốn khích lệ tinh thần cho các bạn học sinh trong giai đoạn nước rút, cô giáo đã "chế" hẳn ca khúc "Người hãy ôn thi đi", dựa trên bản hit "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm.

Xem xong clip này, ai cũng phải ”á ố” trước độ dễ thương của nó. Không những ý tưởng mới lạ, mà cô giáo còn gây ấn tượng bởi giọng hát vô cùng ngọt ngào, truyền cảm. Cô còn cất công làm hình ảnh chibi của tất cả 28 thành viên trong lớp. Ai cũng được một ”slide” hình ảnh, tên và miêu tả tính cách mà cô cho là ấn tượng nhất.

Clip chế ”Người hãy ôn thi đi” của cô giáo siêu dễ thương.

Cư dân mạng đã để lại vô số bình luận bên dưới clip này. ”Xem xong khóc luôn. Lớp nào mà may mắn thế?”, ”Đúng là cô giáo nhà người ta. Xem xong, cảm giác như có thêm động lực để thi cử hơn, bởi nếu rớt thì chắc chẳng có mặt mũi nào gặp lại cô cả”… là một vài bình luận của cư dân mạng.

Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 1

Được biết, cô Vũ Thị Ánh Hồng - tác giả của clip siêu dễ thương này là giáo viên chủ nhiệm lớp 12A8 trường THPT FPT (Hà Nội). Trước đó, cả lớp từng ấp ủ một clip kỷ yếu nhưng ”không đâu vào đâu”, đành bỏ cuộc. Thế là cô Ánh Hồng đã tự mình ấp ủ một clip riêng, với mong muốn giúp thành viên lớp mình ghi dấu ấn của thời học sinh một cách trọn vẹn hơn.

Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 2

Vì không rành kỹ thuật nên cô đã nhờ một người bạn giúp cho mình phần hậu kỳ. Vì thế, clip này mất 5 ngày mới hoàn thành, nhưng hiệu ứng mà nó mang lại thì ”trên cả mong đợi”.

Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 3

Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 4

Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 5

Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 6

Chia sẻ với Đoàn trường FPT, cô cho biết: ”Đối với A8, các bạn xem clip cũng thả tim, ấn like, một số còn nhắn tin: “Cô ơi em khóc rồi!” hay “Em nhớ cô quá!”. Phụ huynh cũng xem clip rất nhiều và cùng chia sẻ cảm xúc với cô trò. Trước sự đón nhận của mọi người, mình thực sự rất vui và cảm động. Trước đó, mình chỉ nghĩ rằng cần đầu tư vào clip này như một món quà kỷ niệm để lưu giữ về sau bởi lớp cũng chưa hài lòng lắm với bộ ảnh và video kỷ yếu năm ngoái”.

Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 7

Cô giáo Ánh Hồng tự mình đi thu âm "món quà" này để tặng học trò của mình.

Phụ huynh Nguyễn Ngọc Quang đã bày tỏ cảm xúc về clip này: "Hôm nay là một ngày trọng đại trong cuộc đời của con trai - Lễ trưởng thành và tạm biệt mái trường FPT. Và đặc biệt hơn nữa khi tập thể lớp 12A8 của con nhận được món quà tinh thần vô giá từ cô Chủ nhiệm - một clip thật dễ thương! Cảm ơn cô Ánh Hồng!".

Theo Trường THPT FPT - FPT SChool
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?