Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh

Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh
HHT - Với mong muốn khích lệ tinh thần cho các bạn học sinh trong giai đoạn nước rút, cô giáo đã "chế" hẳn ca khúc "Người hãy ôn thi đi", dựa trên bản hit "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm.

Xem xong clip này, ai cũng phải ”á ố” trước độ dễ thương của nó. Không những ý tưởng mới lạ, mà cô giáo còn gây ấn tượng bởi giọng hát vô cùng ngọt ngào, truyền cảm. Cô còn cất công làm hình ảnh chibi của tất cả 28 thành viên trong lớp. Ai cũng được một ”slide” hình ảnh, tên và miêu tả tính cách mà cô cho là ấn tượng nhất.

Clip chế ”Người hãy ôn thi đi” của cô giáo siêu dễ thương.

Cư dân mạng đã để lại vô số bình luận bên dưới clip này. ”Xem xong khóc luôn. Lớp nào mà may mắn thế?”, ”Đúng là cô giáo nhà người ta. Xem xong, cảm giác như có thêm động lực để thi cử hơn, bởi nếu rớt thì chắc chẳng có mặt mũi nào gặp lại cô cả”… là một vài bình luận của cư dân mạng.

Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 1

Được biết, cô Vũ Thị Ánh Hồng - tác giả của clip siêu dễ thương này là giáo viên chủ nhiệm lớp 12A8 trường THPT FPT (Hà Nội). Trước đó, cả lớp từng ấp ủ một clip kỷ yếu nhưng ”không đâu vào đâu”, đành bỏ cuộc. Thế là cô Ánh Hồng đã tự mình ấp ủ một clip riêng, với mong muốn giúp thành viên lớp mình ghi dấu ấn của thời học sinh một cách trọn vẹn hơn.

Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 2

Vì không rành kỹ thuật nên cô đã nhờ một người bạn giúp cho mình phần hậu kỳ. Vì thế, clip này mất 5 ngày mới hoàn thành, nhưng hiệu ứng mà nó mang lại thì ”trên cả mong đợi”.

Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 3
Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 4
Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 5
Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 6

Chia sẻ với Đoàn trường FPT, cô cho biết: ”Đối với A8, các bạn xem clip cũng thả tim, ấn like, một số còn nhắn tin: “Cô ơi em khóc rồi!” hay “Em nhớ cô quá!”. Phụ huynh cũng xem clip rất nhiều và cùng chia sẻ cảm xúc với cô trò. Trước sự đón nhận của mọi người, mình thực sự rất vui và cảm động. Trước đó, mình chỉ nghĩ rằng cần đầu tư vào clip này như một món quà kỷ niệm để lưu giữ về sau bởi lớp cũng chưa hài lòng lắm với bộ ảnh và video kỷ yếu năm ngoái”.

Cô giáo chế hit Mỹ Tâm thành "Người hãy ôn thi đi" cổ vũ tinh thần học sinh ảnh 7

Cô giáo Ánh Hồng tự mình đi thu âm "món quà" này để tặng học trò của mình.

Phụ huynh Nguyễn Ngọc Quang đã bày tỏ cảm xúc về clip này: "Hôm nay là một ngày trọng đại trong cuộc đời của con trai - Lễ trưởng thành và tạm biệt mái trường FPT. Và đặc biệt hơn nữa khi tập thể lớp 12A8 của con nhận được món quà tinh thần vô giá từ cô Chủ nhiệm - một clip thật dễ thương! Cảm ơn cô Ánh Hồng!".

Theo Trường THPT FPT - FPT SChool
MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm