Cô giáo dạy Sinh học lấy ví dụ minh họa thế nào mà khiến teen "cười ra nước mắt"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào hình ảnh này, các bạn học sinh không thể nhịn cười vì độ hài hước và "lầy lội" của cô giáo. Ví dụ minh họa điển hình thế này thì học sinh làm sao mà quên bài được cơ chứ.

Mới đây, một bài giảng Sinh học lớp 11 được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là các bạn học sinh. Cụ thể, một giáo viên đã lấy ví dụ thực tế minh họa cho bài giảng số 26 "Cảm ứng ở động vật" của môn Sinh học lớp 11. Để miêu tả các trạng thái cảm xúc của động vật bậc cao nhất là con người, cô giáo đã đưa ra 1 ví dụ khá thực tế khi yêu.

Cô giáo dạy Sinh học lấy ví dụ minh họa thế nào mà khiến teen "cười ra nước mắt"? ảnh 1

Ví dụ minh họa "bá đạo" thế này thì làm sao mà học sinh quên được đây? (Ảnh: Group Trường Người Ta)

"Khi bị người yêu đá hoặc cắm sừng chúng ta sẽ cảm thấy nóng, bực, tức và khóc", cùng với đó là 3 hình ảnh minh họa vô cùng chân thực. Nhìn vào những hình ảnh này, các bạn học sinh không thể nhịn cười vì độ hài hước và "lầy lội" của cô giáo. Ví dụ minh họa điển hình thế này thì học sinh làm sao mà quên được cơ chứ.

Hình ảnh này sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều dân mạng đã bày tỏ sự thích thú với cô giáo vừa hài hước vừa đáng yêu. Một số bạn học sinh cũng bày tỏ mong muốn sẽ được "diện kiến" cô giáo hết sức thú vị này.

- Ước gì lớp mình cũng được học cô giáo đáng yêu thế này. Mỗi ví dụ thôi mà cô đã "bá đạo" thế này rồi thì đi học nghe cô kể chuyện chắc là vui lắm đây.

- Cùng là Sinh học mà sao Sinh học lớp mình toàn hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, mắt, mũi, miệng vậy trời?

- Cô giáo đáng yêu ghê, cô lấy ví dụ thế này là "chạm đáy nỗi đau" của nhiều bạn trong lớp lắm cho mà xem.

Cô giáo dạy Sinh học lấy ví dụ minh họa thế nào mà khiến teen "cười ra nước mắt"? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan đưa đề Hóa tới thách đố ở buổi diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên cười nghiêng ngả: "Sợ quá"

Fan đưa đề Hóa tới thách đố ở buổi diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên cười nghiêng ngả: "Sợ quá"

HHT - Chiều ngày 11/1, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi diễu hành trên đường phố tại TP.HCM với hàng trăm người hâm mộ cùng đồng hành. Bên cạnh những banner, hình ảnh khổ lớn được đông đảo người hâm mộ chuẩn bị để mừng Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trở về nước, đề Hóa cùng bảng Tuần hoàn Hóa học do một fan đưa tới đã thu hút mọi ánh nhìn.
Góc tiết kiệm: Linh vật năm mới ở Singapore “biến hình” từ chuột thành trâu rồi thành hổ

Góc tiết kiệm: Linh vật năm mới ở Singapore “biến hình” từ chuột thành trâu rồi thành hổ

HHT - Khi Tết Âm lịch sắp đến, ở nhiều nước châu Á đã dựng những hình con hổ để trang trí. Tại một khu thương mại lớn ở Singapore cũng vậy, nhưng con hổ ở đây lại bị nhiều người nghi ngờ rằng nó chính là con trâu của năm ngoái “biến hình” mà thành. Thậm chí, con trâu của năm ngoái cũng bị cho rằng đã “biến hình” từ con chuột trước đó, chứ chẳng năm nào có linh vật mới hoàn toàn cả.
Bản tin Tóp Tóp: Gần đây bạn đã "lọt hố" những "chiếc trend", gương mặt nổi bật nào?

Bản tin Tóp Tóp: Gần đây bạn đã "lọt hố" những "chiếc trend", gương mặt nổi bật nào?

HHT - Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng mạng xã hội, cộng đồng "tóp tóp" đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo ra hàng loạt xu hướng mới lạ, độc đáo và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Cùng điểm danh xem bạn đã "lọt hố" những "chiếc trend" hay gương mặt nổi bật nào trong thời gian gần đây nhé!
Một Tiến sĩ đăng bức hình bí ẩn đố dân mạng: Phải thực hiện một động tác mới nhìn ra được

Một Tiến sĩ đăng bức hình bí ẩn đố dân mạng: Phải thực hiện một động tác mới nhìn ra được

HHT - Nhiều cư dân mạng nói rằng họ muốn “phát điên” khi nhìn vào bức hình này, vì không thể nhận ra gì cả. Tuy nhiên, người đăng bức hình đã “mách” rằng, có một động tác nhỏ mà bạn phải thực hiện thì mới nhìn được ra rằng thứ gì đang “nấp” trong bức tranh. Bức tranh bí ẩn này là thế nào vậy?