Cô giáo dạy Sinh học lấy ví dụ minh họa thế nào mà khiến teen "cười ra nước mắt"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào hình ảnh này, các bạn học sinh không thể nhịn cười vì độ hài hước và "lầy lội" của cô giáo. Ví dụ minh họa điển hình thế này thì học sinh làm sao mà quên bài được cơ chứ.

Mới đây, một bài giảng Sinh học lớp 11 được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là các bạn học sinh. Cụ thể, một giáo viên đã lấy ví dụ thực tế minh họa cho bài giảng số 26 "Cảm ứng ở động vật" của môn Sinh học lớp 11. Để miêu tả các trạng thái cảm xúc của động vật bậc cao nhất là con người, cô giáo đã đưa ra 1 ví dụ khá thực tế khi yêu.

Cô giáo dạy Sinh học lấy ví dụ minh họa thế nào mà khiến teen "cười ra nước mắt"? ảnh 1

Ví dụ minh họa "bá đạo" thế này thì làm sao mà học sinh quên được đây? (Ảnh: Group Trường Người Ta)

"Khi bị người yêu đá hoặc cắm sừng chúng ta sẽ cảm thấy nóng, bực, tức và khóc", cùng với đó là 3 hình ảnh minh họa vô cùng chân thực. Nhìn vào những hình ảnh này, các bạn học sinh không thể nhịn cười vì độ hài hước và "lầy lội" của cô giáo. Ví dụ minh họa điển hình thế này thì học sinh làm sao mà quên được cơ chứ.

Hình ảnh này sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều dân mạng đã bày tỏ sự thích thú với cô giáo vừa hài hước vừa đáng yêu. Một số bạn học sinh cũng bày tỏ mong muốn sẽ được "diện kiến" cô giáo hết sức thú vị này.

- Ước gì lớp mình cũng được học cô giáo đáng yêu thế này. Mỗi ví dụ thôi mà cô đã "bá đạo" thế này rồi thì đi học nghe cô kể chuyện chắc là vui lắm đây.

- Cùng là Sinh học mà sao Sinh học lớp mình toàn hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, mắt, mũi, miệng vậy trời?

- Cô giáo đáng yêu ghê, cô lấy ví dụ thế này là "chạm đáy nỗi đau" của nhiều bạn trong lớp lắm cho mà xem.

Cô giáo dạy Sinh học lấy ví dụ minh họa thế nào mà khiến teen "cười ra nước mắt"? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.