Cô giáo dễ thương: Treo thưởng cho học trò đạt điểm thi cao, đúng thứ mà teen nào cũng mê!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô giáo hứa sẽ tặng cho học trò món quà vô cùng đặc biệt nếu đạt thành tích tốt trong đợt thi cuối kỳ, thế này thì teen càng có động lực để cố gắng cho mà xem.

Các bạn học sinh thời nay phải công nhận một điều rằng giáo viên bây giờ tâm lý và "chịu chơi" hơn ngày xưa rất nhiều. Các thầy cô trong mắt Gen Z như một người bạn, chịu lắng nghe tâm sự to nhỏ, không ngại "bày trò" với học sinh.

Những thầy cô dễ thương như vậy thì có ai mà không yêu quý cho được! Mới đây, đoạn tin nhắn của cô giáo động viên học sinh được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng rần rần thích thú. Cụ thể, cô giáo này đã tuyên bố treo thưởng cho các bạn đạt kết quả cao Học kỳ I.

Cô giáo dễ thương: Treo thưởng cho học trò đạt điểm thi cao, đúng thứ mà teen nào cũng mê! ảnh 1

"Cô thông báo trong đợt thi học kỳ I, bạn nào có 5 môn điểm 9 và các môn còn lại điểm 8 sẽ được thưởng một ly trà sữa kèm 1 món tự chọn nhé. Nếu các môn thi cuối học kỳ I từ 8 điểm trở lên ở tất cả các môn được thưởng 1 ly trà sữa nhé" - tin nhắn của cô giáo được các bạn học sinh trong lớp liên tục "thả tim". Thế này thì các bạn học sinh ai cũng sẽ ra sức lấy điểm 8 - 9 để rinh phần thưởng của cô rồi.

Hình ảnh này sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của hội học sinh. Ai ai cũng hết lời khen ngợi cô giáo siêu tâm lý, biết động viên, khích lệ học trò kịp thời.

- Ước gì mình là học trò của cô, kiểu gì cũng cố gắng đạt điểm cao để thoả mãn đam mê với ẩm thực.

- Cô giáo chọn đúng món học sinh nào cũng mê, tâm lý thực sự!

- Cô giáo mình cũng thế, nếu bạn nào đạt "KPI" do cô đề ra trong tháng là lại dẫn đi đánh chén một bữa tưng bừng.

Cô giáo dễ thương: Treo thưởng cho học trò đạt điểm thi cao, đúng thứ mà teen nào cũng mê! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm