Cô giáo dễ thương: Treo thưởng cho học trò đạt điểm thi cao, đúng thứ mà teen nào cũng mê!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô giáo hứa sẽ tặng cho học trò món quà vô cùng đặc biệt nếu đạt thành tích tốt trong đợt thi cuối kỳ, thế này thì teen càng có động lực để cố gắng cho mà xem.

Các bạn học sinh thời nay phải công nhận một điều rằng giáo viên bây giờ tâm lý và "chịu chơi" hơn ngày xưa rất nhiều. Các thầy cô trong mắt Gen Z như một người bạn, chịu lắng nghe tâm sự to nhỏ, không ngại "bày trò" với học sinh.

Những thầy cô dễ thương như vậy thì có ai mà không yêu quý cho được! Mới đây, đoạn tin nhắn của cô giáo động viên học sinh được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng rần rần thích thú. Cụ thể, cô giáo này đã tuyên bố treo thưởng cho các bạn đạt kết quả cao Học kỳ I.

Cô giáo dễ thương: Treo thưởng cho học trò đạt điểm thi cao, đúng thứ mà teen nào cũng mê! ảnh 1

"Cô thông báo trong đợt thi học kỳ I, bạn nào có 5 môn điểm 9 và các môn còn lại điểm 8 sẽ được thưởng một ly trà sữa kèm 1 món tự chọn nhé. Nếu các môn thi cuối học kỳ I từ 8 điểm trở lên ở tất cả các môn được thưởng 1 ly trà sữa nhé" - tin nhắn của cô giáo được các bạn học sinh trong lớp liên tục "thả tim". Thế này thì các bạn học sinh ai cũng sẽ ra sức lấy điểm 8 - 9 để rinh phần thưởng của cô rồi.

Hình ảnh này sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của hội học sinh. Ai ai cũng hết lời khen ngợi cô giáo siêu tâm lý, biết động viên, khích lệ học trò kịp thời.

- Ước gì mình là học trò của cô, kiểu gì cũng cố gắng đạt điểm cao để thoả mãn đam mê với ẩm thực.

- Cô giáo chọn đúng món học sinh nào cũng mê, tâm lý thực sự!

- Cô giáo mình cũng thế, nếu bạn nào đạt "KPI" do cô đề ra trong tháng là lại dẫn đi đánh chén một bữa tưng bừng.

Cô giáo dễ thương: Treo thưởng cho học trò đạt điểm thi cao, đúng thứ mà teen nào cũng mê! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Fan đưa đề Hóa tới thách đố ở buổi diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên cười nghiêng ngả: "Sợ quá"

Fan đưa đề Hóa tới thách đố ở buổi diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên cười nghiêng ngả: "Sợ quá"

HHT - Chiều ngày 11/1, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi diễu hành trên đường phố tại TP.HCM với hàng trăm người hâm mộ cùng đồng hành. Bên cạnh những banner, hình ảnh khổ lớn được đông đảo người hâm mộ chuẩn bị để mừng Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trở về nước, đề Hóa cùng bảng Tuần hoàn Hóa học do một fan đưa tới đã thu hút mọi ánh nhìn.
Góc tiết kiệm: Linh vật năm mới ở Singapore “biến hình” từ chuột thành trâu rồi thành hổ

Góc tiết kiệm: Linh vật năm mới ở Singapore “biến hình” từ chuột thành trâu rồi thành hổ

HHT - Khi Tết Âm lịch sắp đến, ở nhiều nước châu Á đã dựng những hình con hổ để trang trí. Tại một khu thương mại lớn ở Singapore cũng vậy, nhưng con hổ ở đây lại bị nhiều người nghi ngờ rằng nó chính là con trâu của năm ngoái “biến hình” mà thành. Thậm chí, con trâu của năm ngoái cũng bị cho rằng đã “biến hình” từ con chuột trước đó, chứ chẳng năm nào có linh vật mới hoàn toàn cả.