Cơ hội giành giải thưởng 200 triệu đồng từ cuộc thi "Biện luận sinh viên 2017"

Cơ hội giành giải thưởng 200 triệu đồng từ cuộc thi "Biện luận sinh viên 2017"
HHT - Đội thắng giải chung cuộc sẽ giành được giải thưởng gồm 100 triệu đồng tiền mặt cùng quà tặng từ nhà tài trợ lên đến 100 triệu đồng.

Biện luận sinh viên 2017 là một cuộc thi dưới hình thức biện luận giữa các sinh viên của 12 trường đại học lớn tại TP.HCM về những chủ đề thiết thực và gắn kết với đời sống, nhận thức của giới trẻ Việt Nam bao gồm Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Hoa Sen, Đại học Công nghiệp TPHCM,...

Cuộc thi chính thức khởi động với địa điểm đầu tiên là Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM) vừa diễn ra vào ngày 21/4/2017 vừa qua. 12 sinh viên xuất sắc của trường Đại học Tôn Đức Thắng chia làm 4 đội (mỗi đội 3 sinh viên) chia làm 2 cặp đấu song song, chọn ra 2 đội thắng thi đấu với nhau. Đội thắng chung cuộc sẽ là đội đại diện trường tham gia thi đấu với các trường khác. Chủ đề chính dành cho các đội thi lần này là "Làm chủ hay làm thuê?".

Cơ hội giành giải thưởng 200 triệu đồng từ cuộc thi "Biện luận sinh viên 2017" ảnh 1

Đội Sunflower (khoa Luật) và đội Liberty (kho Khoa học Xã hội và Nhân văn) là cặp đấu đầu tiên. Cả hai sẽ cùng tranh biện về chủ đề “Làm thuê có tạo nên sự nghiệp lớn hay không?”.

Cơ hội giành giải thưởng 200 triệu đồng từ cuộc thi "Biện luận sinh viên 2017" ảnh 2

Đội Light (khoa Kế toán) và đội Mặt Trời mọc (khoa Luật) là cặp đối đầu thứ hai. Cả hai sẽ cùng tranh biện về chủ đề “Có nên khởi nghiệp từ lúc còn đi học?”.

Cơ hội giành giải thưởng 200 triệu đồng từ cuộc thi "Biện luận sinh viên 2017" ảnh 3

Rất đông sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đến ủng hộ đội dự thi và hồi hộp theo dõi những bài nói giàu tính thuyết phục từ các đội.

Đội Mặt Trời mọc (khoa Luật) và đội Sunflower (khoa Luật) chính là hai đội chiến thắng ở vòng bảng trường. Cả hai đội tiếp tục tranh biện với chủ đề chính "Làm chủ hay làm thuê?". Sau 20 phút phản biện của cả hai đội cực kì căng thẳng nhưng không kém phần thú vị, đội Sunflower đã xuất sắc trở thành đội chiến thắng. Đồng thời, đội cũng trở thành đại diện của trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM) thi đấu với các đội trường Đại học sắp tới để giành giải thưởng chung cuộc trị giá lên đến 200 triệu đồng. 

Cơ hội giành giải thưởng 200 triệu đồng từ cuộc thi "Biện luận sinh viên 2017" ảnh 4

Đội thắng cuộc của trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) - Đội Sunflower.

Cơ hội giành giải thưởng 200 triệu đồng từ cuộc thi "Biện luận sinh viên 2017" ảnh 5

Các thí sinh dự thi chụp ảnh lưu niệm.

Vòng Chung kết giữa 4 trường đại học sẽ diễn ra vào tháng 9/2017. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về cuộc thi tại thông báo của Đoàn - Khoa trường để đăng kí tham gia hoặc theo dõi chương trình.

 TÓC XOĂN

Ảnh: BTC và Fanpage Tôn Đức Thắng University

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?