Cơ hội vi vu Bangkok cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn với Lenovo Legion

Cơ hội vi vu Bangkok cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn với Lenovo Legion
HHT - Cơ hộ trúng thưởng chuyến vi vu tại Bangkok - Thái Lan, ghế chơi game Lenovo hay bộ headset Lenovo AR “Star Wars Mirage” đang chờ bạn!

Là những giải thưởng vô cùng hấp dẫn của cuộc thi Lenovo Legion IILenovo Việt Nam vừa phát động dành cho người dùng Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê thế giới game.

Cơ hội vi vu Bangkok cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn với Lenovo Legion ảnh 1

Chuyến du lịch Bangkok, ghế chơi game, bộ headset Lenovo AR “Star Wars Mirage” là những giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi.

Theo đó, khách hàng khi mua sản phẩm máy tính xách tay dòng game Lenovo Legion Y520 hoặc Y720 chính hãng của Lenovo trên thị trường Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được một cặp vé máy bay khứ hồi đến Bangkok, được đài thọ chi phí khách sạn và một cặp vé VP xem trận Chung kết giải đấu Legion of Champion II sẽ diễn ra tại Bangkok từ ngày 26 - 28/1/2018. Bên cạnh đó, cuộc thi Lenovo Legion II này còn có loạt giải thưởng khác cũng làm mê lòng game thủ Việt, bao gồm ghế chơi game Lenovo - Intel đầy cá tính, hay bộ headset thực tế ảo tăng cường Lenovo AR “Star Wars Mirage” giúp bạn có thể nhập vai nhân vật trong tựa game ăn theo bộ phim đình đám Star Wars.

Người mua sản phẩm Lenovo Legion cần đăng ký tham gia thi tại trang https://legionlenovo.com/LOC2018/ và gửi cảm nhận của mình về lý do yêu thích dòng Lenovo Legion, và chờ đợi cơ hội giải thưởng đến với mình. Cuộc thi Lenovo Legion II này đã bắt đầu từ 23/11/2017 và kéo dài đến hết 5/1/2018.

Cơ hội vi vu Bangkok cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn với Lenovo Legion ảnh 2

Thương hiệu Lenovo Legion chuyên cho game thủ.

Ra mắt tại Việt Nam hồi đầu tháng 4 năm nay, Lenovo Legion là thương hiệu máy tính chuyên dụng nhằm mang tới trải nghiệm chơi game tốt hơn cho giới game thủ. Điểm đặc biệt của Lenovo Legion là chúng được thiết kế dựa trên cảm hứng và ý tưởng của các game thủ trên toàn thế giới. Với Legion, giới game thủ có thể dễ dàng tiếp cận các thiết bị chơi game cơ động được thiết kế chuyên nghiệp, mạnh mẽ, cắm-và-chạy nhanh chóng cùng khả năng tự hiệu chỉnh linh hoạt giúp mang lại trải nghiệm game hoàn hảo nhất.

Cơ hội vi vu Bangkok cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn với Lenovo Legion ảnh 3
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.