Có lẽ nào Chaeryeong chính là thành viên vô hình trong mắt người hâm mộ của ITZY?

Có lẽ nào Chaeryeong chính là thành viên vô hình trong mắt người hâm mộ của ITZY?
HHT - Chẳng ai muốn làm thành viên mờ nhạt trong nhóm, nhưng dường như Chaeryeong (ITZY) đang phải chịu đựng cảnh này.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao bàn tán về một hiện tượng lạ liên quan đến nhóm nữ ITZY của công ty JYP Ent. Chuyện là khi vào trang tìm kiếm Naver, khán giả chỉ cần đánh chữ ITZY là đã được gợi ý rất nhiều từ khóa về nhóm nhạc này. Đáng nói nhất, Naver gợi ý tên của các thành viên trong nhóm ITZY, chỉ riêng Chaeryeong là không thấy.

Có lẽ nào Chaeryeong chính là thành viên vô hình trong mắt người hâm mộ của ITZY? ảnh 1

Việc Chaeryeong không xuất hiện trong nhóm từ khóa gợi ý cho thấy cô nàng được người hâm mộ tìm kiếm ít nhất so với các thành viên kia, và nhiều khán giả đã thấy tiếc cho nữ tân binh. Bởi Chaeryeong có vũ đạo và thanh nhạc ổn, gương mặt xinh xắn dễ nhớ, đi show truyền hình cũng rất vui vẻ hoạt bát. Nghĩa là cô đủ yếu tố để được chú ý nhưng Chaeryeong lại kém nổi bật nhất nhóm, ít nhất là theo những gì đang diễn ra trên trang tìm kiếm.

Thực ra điều này cũng thường xảy ra với các nhóm nhạc, khi luôn có những nhân vật đặc biệt nổi bật, luôn chiếm vị trí trung tâm trong khi có các thành viên luôn phải chịu cảnh làm nền, xuất hiện mờ nhạt hơn hẳn. Chẳng hạn như Cha Eun Woo là cái tên đầu tiên khi khán giả nghe tới nhóm Astro, hay mọi người chỉ nhớ đến SeolhyunAOA.

Có lẽ nào Chaeryeong chính là thành viên vô hình trong mắt người hâm mộ của ITZY? ảnh 2

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn thấy tiếc nuối cho Chaeryeong nên để lại nhiều bình luận an ủi cô nàng như “Cô ấy đáng yêu vậy sao fan của ITZY lại không quan tâm chứ”, “Hình như fan nhóm ITZY ngó lơ Chaeryeong thì phải”, “Sao họ lại nỡ làm vậy với Chaeryeong chứ”, “Dẫu biết rất khó để các thành viên nổi tiếng ngang như nhau, nhưng mình Chaeryeong bị vậy là không nên chút nào”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm