Có lẽ nào Chaeryeong chính là thành viên vô hình trong mắt người hâm mộ của ITZY?

Có lẽ nào Chaeryeong chính là thành viên vô hình trong mắt người hâm mộ của ITZY?
HHT - Chẳng ai muốn làm thành viên mờ nhạt trong nhóm, nhưng dường như Chaeryeong (ITZY) đang phải chịu đựng cảnh này.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao bàn tán về một hiện tượng lạ liên quan đến nhóm nữ ITZY của công ty JYP Ent. Chuyện là khi vào trang tìm kiếm Naver, khán giả chỉ cần đánh chữ ITZY là đã được gợi ý rất nhiều từ khóa về nhóm nhạc này. Đáng nói nhất, Naver gợi ý tên của các thành viên trong nhóm ITZY, chỉ riêng Chaeryeong là không thấy.

Có lẽ nào Chaeryeong chính là thành viên vô hình trong mắt người hâm mộ của ITZY? ảnh 1

Việc Chaeryeong không xuất hiện trong nhóm từ khóa gợi ý cho thấy cô nàng được người hâm mộ tìm kiếm ít nhất so với các thành viên kia, và nhiều khán giả đã thấy tiếc cho nữ tân binh. Bởi Chaeryeong có vũ đạo và thanh nhạc ổn, gương mặt xinh xắn dễ nhớ, đi show truyền hình cũng rất vui vẻ hoạt bát. Nghĩa là cô đủ yếu tố để được chú ý nhưng Chaeryeong lại kém nổi bật nhất nhóm, ít nhất là theo những gì đang diễn ra trên trang tìm kiếm.

Thực ra điều này cũng thường xảy ra với các nhóm nhạc, khi luôn có những nhân vật đặc biệt nổi bật, luôn chiếm vị trí trung tâm trong khi có các thành viên luôn phải chịu cảnh làm nền, xuất hiện mờ nhạt hơn hẳn. Chẳng hạn như Cha Eun Woo là cái tên đầu tiên khi khán giả nghe tới nhóm Astro, hay mọi người chỉ nhớ đến SeolhyunAOA.

Có lẽ nào Chaeryeong chính là thành viên vô hình trong mắt người hâm mộ của ITZY? ảnh 2

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn thấy tiếc nuối cho Chaeryeong nên để lại nhiều bình luận an ủi cô nàng như “Cô ấy đáng yêu vậy sao fan của ITZY lại không quan tâm chứ”, “Hình như fan nhóm ITZY ngó lơ Chaeryeong thì phải”, “Sao họ lại nỡ làm vậy với Chaeryeong chứ”, “Dẫu biết rất khó để các thành viên nổi tiếng ngang như nhau, nhưng mình Chaeryeong bị vậy là không nên chút nào”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.