Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó?

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó?
HHT - Tất cả là tại Sehun nuôi chó quá mát tay, hay anh chàng mua nhầm một con cừu nhìn giống như chó?

Nhóm EXO đều rất yêu động vật, hầu như thành viên nào cũng nuôi một hai chú chó cưng, và các EXO-L đã quá quen thuộc với binh đoàn cún cưng siêu xinh xắn đáng yêu của các chàng.

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó? ảnh 1

Sehun cũng vậy, từ khi nhận nuôi bé Vivi thì ai cũng biết “chân ái” của Sehun chính là em cún có bộ lông trắng tinh, đôi mắt tròn xoe này. Vivi khi mới về với Sehun, bé xíu như một con thú bông vậy. Sehun thường xuyên chụp ảnh khoe Vivi, livestream cũng phải kéo Vivi vào cùng, hễ nhắc đến Vivi là rạng ngời sung sướng.

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó? ảnh 2

Thế nhưng trái với suy nghĩ của mọi người, Vivi không giữ mãi kích cỡ bé xíu mà ngày càng lớn phổng lên. Mới đây, khi Sehun livestream chúc mừng năm mới các fan, thì anh chàng có khoe hình Vivi đang đi dạo quanh phòng.

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó? ảnh 3

Ai cũng ngạc nhiên khi Vivi giờ đã lớn đùng, chẳng còn là chú chó bé con mà Sehun bế trong lòng nữa. Nhiều EXO-L còn nói vui rằng Sehun đã mua nhầm một con cừu về nuôi mất rồi. “Vivi chắc chắn không phải là chó mà là cừu đội lốt đấy”, “Sehun nên đổi tên Vivi thành Vig, tức Vivi Big đi”, “Sehun đã cho Vivi ăn gì mà lớn nhanh như thổi thế này”.

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó? ảnh 4

Cũng nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Sehun đã bỗng dưng được lên truyền hình ở Canada. Chẳng là trong một bản tin sáng của kênh Toronto’s Breakfast News, các phát thanh viên có nói về Tết Nguyên Đán của cộng đồng người châu Á đang sống ở thành phố này.

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó? ảnh 5

Bản tin đã đưa hình ảnh một chú lợn nhảy múa vô cùng đáng yêu, và các EXO-L đã phát hiện ra rằng mặt của chú lợn ấy chính là Sehun. Một fan nào đó đã ghép gương mặt Sehun vào hình động một chú lợn hồng rồi chia sẻ qua mạng xã hội, và một bản tin truyền hình của Canada đã vô tình đưa lại khiến các EXO-L vô cùng thích thú.

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó? ảnh 6
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.