Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó?

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó?
HHT - Tất cả là tại Sehun nuôi chó quá mát tay, hay anh chàng mua nhầm một con cừu nhìn giống như chó?

Nhóm EXO đều rất yêu động vật, hầu như thành viên nào cũng nuôi một hai chú chó cưng, và các EXO-L đã quá quen thuộc với binh đoàn cún cưng siêu xinh xắn đáng yêu của các chàng.

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó? ảnh 1

Sehun cũng vậy, từ khi nhận nuôi bé Vivi thì ai cũng biết “chân ái” của Sehun chính là em cún có bộ lông trắng tinh, đôi mắt tròn xoe này. Vivi khi mới về với Sehun, bé xíu như một con thú bông vậy. Sehun thường xuyên chụp ảnh khoe Vivi, livestream cũng phải kéo Vivi vào cùng, hễ nhắc đến Vivi là rạng ngời sung sướng.

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó? ảnh 2

Thế nhưng trái với suy nghĩ của mọi người, Vivi không giữ mãi kích cỡ bé xíu mà ngày càng lớn phổng lên. Mới đây, khi Sehun livestream chúc mừng năm mới các fan, thì anh chàng có khoe hình Vivi đang đi dạo quanh phòng.

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó? ảnh 3

Ai cũng ngạc nhiên khi Vivi giờ đã lớn đùng, chẳng còn là chú chó bé con mà Sehun bế trong lòng nữa. Nhiều EXO-L còn nói vui rằng Sehun đã mua nhầm một con cừu về nuôi mất rồi. “Vivi chắc chắn không phải là chó mà là cừu đội lốt đấy”, “Sehun nên đổi tên Vivi thành Vig, tức Vivi Big đi”, “Sehun đã cho Vivi ăn gì mà lớn nhanh như thổi thế này”.

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó? ảnh 4

Cũng nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Sehun đã bỗng dưng được lên truyền hình ở Canada. Chẳng là trong một bản tin sáng của kênh Toronto’s Breakfast News, các phát thanh viên có nói về Tết Nguyên Đán của cộng đồng người châu Á đang sống ở thành phố này.

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó? ảnh 5

Bản tin đã đưa hình ảnh một chú lợn nhảy múa vô cùng đáng yêu, và các EXO-L đã phát hiện ra rằng mặt của chú lợn ấy chính là Sehun. Một fan nào đó đã ghép gương mặt Sehun vào hình động một chú lợn hồng rồi chia sẻ qua mạng xã hội, và một bản tin truyền hình của Canada đã vô tình đưa lại khiến các EXO-L vô cùng thích thú.

Có lẽ nào cún cưng của Sehun thực chất là một con cừu đội lốt chó? ảnh 6
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm