Có lẽ nào JYP giờ chỉ chăm lo cho ITZY mà không còn quan tâm đến TWICE?

Có lẽ nào JYP giờ chỉ chăm lo cho ITZY mà không còn quan tâm đến TWICE?
HHT - Khán giả đã nhận ra quá nhiều manh mối cho thấy màn comeback này của TWICE không được công ty JYP đầu tư chăm chút cẩn thận như xưa.

Từ khi TWICE debut đến giờ, mọi sản phẩm âm nhạc của các cô gái luôn được công ty đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh, vũ đạo, MV đến chiến dịch quảng bá. Nhưng sau khi nhóm nữ ITZY xuất hiện, sự quan tâm dành cho TWICE dường như không còn nhiều như trước.

Có lẽ nào JYP giờ chỉ chăm lo cho ITZY mà không còn quan tâm đến TWICE? ảnh 1

Bằng chứng là màn comeback với album Fancy You của TWICE đang khiến nhiều khán giả thất vọng. Hình ảnh teaser giới thiệu album được thiết kế không thể sơ sài hơn, như sản phẩm của một bạn trẻ đang học đồ họa chứ không phải do công ty lớn như JYP thực hiện.

Có lẽ nào JYP giờ chỉ chăm lo cho ITZY mà không còn quan tâm đến TWICE? ảnh 2
Có lẽ nào JYP giờ chỉ chăm lo cho ITZY mà không còn quan tâm đến TWICE? ảnh 3

Các họa sĩ đã lọc hình của TWICE ra và ghép vào các phông nền có sẵn trên mạng, tạo ra những hình ảnh lòe loẹt lỗi mốt vô cùng. Thậm chí họ cắt ghép hình ảnh qua loa đến nỗi Mina còn bị mất luôn bàn tay trái. Đến các công ty giải trí nhỏ cũng chăm chút cho hình quảng bá rất chuyên nghiệp, chẳng ai làm lấy lệ như JYP cả.

Mina bị mất một bàn tay

Sau đó, đến lượt video teaser ca khúc chủ đề Fancy cũng bị cho là quá giống bài hát debut Dalla Dalla của ITZY. Cả hai đoạn teaser đều được quay giữa hai bức tường hẹp, và có những đoạn nhiễu được cố ý thêm vào.

Rồi ngày phát hành album đã đến gần, nhưng cũng chẳng có nhiều tin tức quảng bá cho TWICE. Lẽ ra khi Black PinkBTS đang bùng nổ với hàng loạt kỷ lục, thì công ty JYP càng cần đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm mới của TWICE mới phải. Nhưng mọi chuyện diễn ra ngược lại, khiến nhiều khán giả có lẽ chưa biết TWICE sắp comeback.

Có lẽ nào JYP giờ chỉ chăm lo cho ITZY mà không còn quan tâm đến TWICE? ảnh 5
Taeser bị cho là có nhiều điểm tương đồng với MV debut của ITZY

Chừng ấy lý do, đã khiến cư dân mạng cho rằng JYP không còn o bế TWICE nhiều như trước, dồn lực đẩy mạnh tên tuổi cho nhóm mới ITZY. Có vẻ như JYP thấy vị trí của TWICE trong K-Pop đã ổn định, nên kế hoạch cho nhóm trong năm 2019 là đẩy mạnh đi tour với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.