Có lẽ nào JYP giờ chỉ chăm lo cho ITZY mà không còn quan tâm đến TWICE?

Có lẽ nào JYP giờ chỉ chăm lo cho ITZY mà không còn quan tâm đến TWICE?
HHT - Khán giả đã nhận ra quá nhiều manh mối cho thấy màn comeback này của TWICE không được công ty JYP đầu tư chăm chút cẩn thận như xưa.

Từ khi TWICE debut đến giờ, mọi sản phẩm âm nhạc của các cô gái luôn được công ty đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh, vũ đạo, MV đến chiến dịch quảng bá. Nhưng sau khi nhóm nữ ITZY xuất hiện, sự quan tâm dành cho TWICE dường như không còn nhiều như trước.

Có lẽ nào JYP giờ chỉ chăm lo cho ITZY mà không còn quan tâm đến TWICE? ảnh 1

Bằng chứng là màn comeback với album Fancy You của TWICE đang khiến nhiều khán giả thất vọng. Hình ảnh teaser giới thiệu album được thiết kế không thể sơ sài hơn, như sản phẩm của một bạn trẻ đang học đồ họa chứ không phải do công ty lớn như JYP thực hiện.

Có lẽ nào JYP giờ chỉ chăm lo cho ITZY mà không còn quan tâm đến TWICE? ảnh 2
Có lẽ nào JYP giờ chỉ chăm lo cho ITZY mà không còn quan tâm đến TWICE? ảnh 3

Các họa sĩ đã lọc hình của TWICE ra và ghép vào các phông nền có sẵn trên mạng, tạo ra những hình ảnh lòe loẹt lỗi mốt vô cùng. Thậm chí họ cắt ghép hình ảnh qua loa đến nỗi Mina còn bị mất luôn bàn tay trái. Đến các công ty giải trí nhỏ cũng chăm chút cho hình quảng bá rất chuyên nghiệp, chẳng ai làm lấy lệ như JYP cả.

Mina bị mất một bàn tay

Sau đó, đến lượt video teaser ca khúc chủ đề Fancy cũng bị cho là quá giống bài hát debut Dalla Dalla của ITZY. Cả hai đoạn teaser đều được quay giữa hai bức tường hẹp, và có những đoạn nhiễu được cố ý thêm vào.

Rồi ngày phát hành album đã đến gần, nhưng cũng chẳng có nhiều tin tức quảng bá cho TWICE. Lẽ ra khi Black PinkBTS đang bùng nổ với hàng loạt kỷ lục, thì công ty JYP càng cần đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm mới của TWICE mới phải. Nhưng mọi chuyện diễn ra ngược lại, khiến nhiều khán giả có lẽ chưa biết TWICE sắp comeback.

Có lẽ nào JYP giờ chỉ chăm lo cho ITZY mà không còn quan tâm đến TWICE? ảnh 5
Taeser bị cho là có nhiều điểm tương đồng với MV debut của ITZY

Chừng ấy lý do, đã khiến cư dân mạng cho rằng JYP không còn o bế TWICE nhiều như trước, dồn lực đẩy mạnh tên tuổi cho nhóm mới ITZY. Có vẻ như JYP thấy vị trí của TWICE trong K-Pop đã ổn định, nên kế hoạch cho nhóm trong năm 2019 là đẩy mạnh đi tour với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.