Có lẽ nào Kang Daniel bị công ty cũ chơi xấu, ké hoạch debut gặp khó khăn lớn?

Có lẽ nào Kang Daniel bị công ty cũ chơi xấu, ké hoạch debut gặp khó khăn lớn?
HHT - Dù tòa án đã phán quyết công ty LM và Kang Daniel đường ai nấy đi, nhưng xem ra LM vẫn tìm mọi cách gây khó dễ cho chàng center của Wanna One.

Ngày 25/7 tới đây, Kang Daniel sẽ chính thức debut solo với mini album riêng Color On Me. Dù gặp vô số trục trặc trên đường ra riêng, thì Kang Daniel vẫn được khán giả ủng hộ hết lòng, lượng đặt mua trước mini album trên nhiều kênh bán đĩa xứ Hàn đều rất cao.

Có lẽ nào Kang Daniel bị công ty cũ chơi xấu, ké hoạch debut gặp khó khăn lớn? ảnh 1

Tuy nhiên, fan của Kang Daniel đang rất lo lắng khi truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng nhiều khả năng, Daniel sẽ không thể quảng bá cho sản phẩm mới cũng như tham gia biểu diễn trên các show thực tế, chương trình ca nhạc hàng tuần. Lý do là Kang Daniel vẫn đang vướng phải tranh chấp với công ty cũ LM Ent, nên các đài truyền hình e ngại và tránh hợp tác với nam ca sĩ.

Phía KONNECT Entertainment, công ty chủ quản hiện giờ của Kang Daniel đã nhanh chóng khẳng định rằng họ vẫn đang đàm phán với các đài truyền hình để lên kế hoạch quảng bá, chứ Kang Daniel không hề bị cấm sóng như tin đồn. Fan K-Pop thì tin rằng chính công ty LM Ent là thủ phạm giấu mặt tung ra loạt tin này, nhắm gây khó khăn cho Kang Daniel mà thôi.

Có lẽ nào Kang Daniel bị công ty cũ chơi xấu, ké hoạch debut gặp khó khăn lớn? ảnh 2

Được biết chi nhánh tại Hàn Quốc của hãng đĩa Sony Music sẽ phụ trách phân phối album đầu tay của Kang Daniel. Phía Sony cam kết sẽ hỗ trợ hết sức cho Kang Daniel, không chỉ phát hành mini album Color On Me tại thị trường nội địa mà sẽ quảng bá tên tuổi Kang Daniel ra quốc tế. Sony Music vốn chỉ hợp tác với những tên tuổi hàng đầu, và họ đã nhìn thấy tiềm năng của Kang Daniel sẽ còn phát triển rất xa nên mới chọn đầu tư.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.