Có lẽ nào SM Ent thật ra không nhỏ mọn, thù dai như các fan vẫn nghĩ?

Có lẽ nào SM Ent thật ra không nhỏ mọn, thù dai như các fan vẫn nghĩ?
HHT - Những hành động gần đây của SM Ent cho thấy công ty này đã bị fan mắng oan mất rồi.

Lâu nay, SM Ent vốn nổi tiếng là thù dai, không bao giờ tha thứ cho những nghệ sĩ dám “phản bội”, tìm cách ra đi khi chưa hết hạn hợp đồng. Cứ nhìn những gì SM đã làm với JYJ là biết ngay. Thế nhưng có vẻ SM Ent đang thay đổi, không còn xấu tính như trước đây.

Có lẽ nào SM Ent thật ra không nhỏ mọn, thù dai như các fan vẫn nghĩ? ảnh 1

Bằng chứng là cứ ngỡ Jessica (SNSD) và SM Ent sẽ chẳng bao giờ liên quan đến nhau. Vậy mà Red Velvet vẫn mặc đồ do Jessica thiết kế, Jessica vẫn công khai hợp tác với người mẫu Irene Kim do SM quản lý, hai chị em Krystal – Jessica vẫn thoải mái gặp gỡ nhau chứ không hề bị ngăn cản dù một người vẫn thuộc SM còn một người ra đi.

Có lẽ nào SM Ent thật ra không nhỏ mọn, thù dai như các fan vẫn nghĩ? ảnh 2

Mới đây nhất, khán giả lại ngạc nhiên khi thấy Tao (Hoàng Tử Thao)Victoria (Tống Thiến/f(x)) chụp ảnh cùng nhau cho tạp chí Vogue Me ấn bản Trung Quốc. Cả hai người đều là ngôi sao tại showbiz Hoa ngữ, nhưng Victoria vẫn là nghệ sĩ trực thuộc SM Ent trong khi Tao thì rời EXO cũng như chạy khỏi công ty này từ lâu rồi.

Có lẽ nào SM Ent thật ra không nhỏ mọn, thù dai như các fan vẫn nghĩ? ảnh 3

Chưa kể giữa SM Ent và Tao còn liên tục xảy ra kiện tụng tranh chấp. SM Ent nhất quyết đòi Tao phải bồi thường vì phá vỡ hợp đồng trong khi Tao cũng chứng minh được rằng mình không sai. Cứ ngỡ hai bên chẳng bao giờ nhìn mặt nhau, ấy thế mà SM Ent lại gật đầu để Victoria chụp ảnh tạp chí cùng Tao. Xem ra công ty này thực ra không "nhỏ mọn" như đồn đại rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.