Có lẽ nào Taemin đã từng muốn làm thành viên EXO chứ không phải SHINee?

Có lẽ nào Taemin đã từng muốn làm thành viên EXO chứ không phải SHINee?
HHT - Nếu Taemin gia nhập EXO, chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ?

Trong tập 4 của show thực tế SHINee's Back, bốn thành viên Onew, Minho, TaeminKey đã cùng nấu nướng, ăn tối và nói chuyện về những ngày còn là thực tập sinh.

Có lẽ nào Taemin đã từng muốn làm thành viên EXO chứ không phải SHINee? ảnh 1

Taemin kể rằng ngày ấy, nhiều thực tập sinh cùng thời điểm thường xuyên chê bai anh chàng rằng “Cậu sẽ tiêu đời nếu debut đấy. Các kỹ năng của cậu chẳng tiến bộ chút nào”. Những suy nghĩ chán nản, tự ti đã bao vây lấy Taemin, khiến cho mẹ của Taemin đã phải gọi điện đến đội ngũ phụ trách thực tập sinh của công ty SM Ent để phản ánh về hiện tượng này.

Có lẽ nào Taemin đã từng muốn làm thành viên EXO chứ không phải SHINee? ảnh 2

Taemin tiết lộ thêm “Khi chúng ta ghi hình MV debut, mình vẫn cho rằng mình quá trẻ để ra mắt khán giả. Mình vẫn là học sinh trung học. Mình đã tự hỏi không biết khán giả có thích khi mình xuất hiện với hình ảnh cậu bạn trai nhỏ tuổi hơn hay không”.

Có lẽ nào Taemin đã từng muốn làm thành viên EXO chứ không phải SHINee? ảnh 3

Bất ngờ nhất, Taemin đã thú nhận “Mình còn có một tiếc nuối nữa cơ. Mọi chuyện sẽ thế nào nếu mình debut cùng nhóm EXO mà không phải SHINee? Như thế, mình đã có thêm thời gian tập luyện và trưởng thành hơn”. Nhưng rõ ràng là dù debut sớm, Taemin vẫn làm mọi thứ rất tốt, và chắc chắn SM Ent phải nhận thấy Taemin đã đủ khả năng debut thì mới để anh chàng ra mắt cùng SHINee.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".