Có lẽ nào Taemin đã từng muốn làm thành viên EXO chứ không phải SHINee?

Có lẽ nào Taemin đã từng muốn làm thành viên EXO chứ không phải SHINee?
HHT - Nếu Taemin gia nhập EXO, chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ?

Trong tập 4 của show thực tế SHINee's Back, bốn thành viên Onew, Minho, TaeminKey đã cùng nấu nướng, ăn tối và nói chuyện về những ngày còn là thực tập sinh.

Có lẽ nào Taemin đã từng muốn làm thành viên EXO chứ không phải SHINee? ảnh 1

Taemin kể rằng ngày ấy, nhiều thực tập sinh cùng thời điểm thường xuyên chê bai anh chàng rằng “Cậu sẽ tiêu đời nếu debut đấy. Các kỹ năng của cậu chẳng tiến bộ chút nào”. Những suy nghĩ chán nản, tự ti đã bao vây lấy Taemin, khiến cho mẹ của Taemin đã phải gọi điện đến đội ngũ phụ trách thực tập sinh của công ty SM Ent để phản ánh về hiện tượng này.

Có lẽ nào Taemin đã từng muốn làm thành viên EXO chứ không phải SHINee? ảnh 2

Taemin tiết lộ thêm “Khi chúng ta ghi hình MV debut, mình vẫn cho rằng mình quá trẻ để ra mắt khán giả. Mình vẫn là học sinh trung học. Mình đã tự hỏi không biết khán giả có thích khi mình xuất hiện với hình ảnh cậu bạn trai nhỏ tuổi hơn hay không”.

Có lẽ nào Taemin đã từng muốn làm thành viên EXO chứ không phải SHINee? ảnh 3

Bất ngờ nhất, Taemin đã thú nhận “Mình còn có một tiếc nuối nữa cơ. Mọi chuyện sẽ thế nào nếu mình debut cùng nhóm EXO mà không phải SHINee? Như thế, mình đã có thêm thời gian tập luyện và trưởng thành hơn”. Nhưng rõ ràng là dù debut sớm, Taemin vẫn làm mọi thứ rất tốt, và chắc chắn SM Ent phải nhận thấy Taemin đã đủ khả năng debut thì mới để anh chàng ra mắt cùng SHINee.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.