Có một ý nghĩa ngầm đằng sau “tấm ảnh thế kỷ” của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã khiến Internet bùng nổ khi cùng đăng một ảnh chụp chung ngay trước khi World Cup 2022 bắt đầu. Dù biết rằng đây là ảnh quảng cáo cho một thương hiệu xa xỉ, nhưng những người mê bóng đá đã phát hiện ra ý nghĩa sâu sắc đằng sau đó.

Ronaldo và Messi là hai cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, nhưng hiếm khi chúng ta thấy họ xuất hiện chung trong một hình ảnh, trừ một số ít lần trên sân bóng hoặc trong các buổi lễ trao giải.

Vì vậy mà Internet như dậy sóng khi Ronaldo và Messi cùng đăng một ảnh chụp chung, trong đó hai danh thủ đang chơi cờ trên một chiếc cặp của thương hiệu Louis Vuitton.

Ngay lập tức, hình ảnh này nhận được hàng chục triệu lượt thích, tính trên tài khoản mạng xã hội của cả Ronaldo và Messi.

Có một ý nghĩa ngầm đằng sau “tấm ảnh thế kỷ” của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo ảnh 1

Đây được gọi là "hình ảnh của năm 2022". Ảnh: Instagram.

Tất nhiên, ai cũng hiểu đây là một hình ảnh quảng cáo và chắc chắn cả Ronaldo lẫn Messi đều nhận được rất nhiều tiền cho việc này - đặc biệt khi ảnh được tung ra đúng vào thời điểm trước World Cup. Nhưng ngoài ra, những người yêu mến môn thể thao vua còn phát hiện ra một ý nghĩa sâu sắc ẩn giấu trong ảnh.

Đó là chiếc cặp LV thực ra đã từng xuất hiện ở World Cup 2018 tại Nga. Chiếc cúp vô địch đã được đựng trong đó, rồi chiếc cặp đã được mở ra để mọi người thấy chiếc cúp ở trận mở màn và trận Chung kết.

Có một ý nghĩa ngầm đằng sau “tấm ảnh thế kỷ” của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo ảnh 2

Chiếc cặp đựng cúp vô địch. Ảnh: Twitter.

Mà vì World Cup 2022 hẳn là cơ hội cuối cùng để Ronaldo và Messi có thể giành cúp vô địch thế giới, nên rất nhiều người hâm mộ đang nghĩ đến một trận Chung kết giữa Argentina và Bồ Đào Nha, để được thấy cuộc đối đầu trong mơ giữa hai cầu thủ vĩ đại.

Do đó, hình ảnh Messi và Ronaldo chơi cờ trên chiếc cặp LV vốn đựng chiếc cúp vô địch có thể được hiểu là hai cầu thủ này coi World Cup 2022 là cơ hội “chiến đấu” nhằm chứng minh ai mới là người xuất sắc nhất trong thế hệ mình.

Có một ý nghĩa ngầm đằng sau “tấm ảnh thế kỷ” của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo ảnh 3

World Cup 2022 có thể là World Cup cuối cùng đối với cả Ronaldo và Messi. Ảnh: YouTube.

Bất chấp những tin đồn về sự “bằng mặt mà không bằng lòng” giữa hai người, Ronaldo và Messi luôn thể hiện sự tôn trọng dành cho nhau. Trong cuộc phỏng vấn “bom tấn” với Piers Morgan với nhiều lời “kể xấu” Manchester United, Ronaldo vẫn dành cho Messi những lời tốt đẹp: “Anh ấy là người mà tôi thực sự tôn trọng, (cũng như) cách anh ấy luôn nói về tôi… Đó là một người tuyệt vời, luôn làm những điều tuyệt vời cho bóng đá”.

Có một ý nghĩa ngầm đằng sau “tấm ảnh thế kỷ” của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm