Có ngờ đâu TWICE đã từng phát hoảng và muốn trốn tránh vũ đạo bài "Cheer Up"

Có ngờ đâu TWICE đã từng phát hoảng và muốn trốn tránh vũ đạo bài "Cheer Up"
HHT - Màn vũ đạo "Cheer Up" có điều gì khiến TWICE e ngại đến thế?

Trong tập mới nhất của show giải trí Happy together, nhóm TWICE đã tiết lộ bí mật của màn vũ đạo trong bài Cheer Up. Hẳn khán giả nào cũng nhớ đến hình ảnh các cô gái xòe hai bàn tay đỡ dưới khuôn mặt, ý nói mình là những bông hoa trong khi Nayeon làm điệu bộ gieo hạt, rồi sau đó đi tưới cây để hoa nở.

Có ngờ đâu TWICE đã từng phát hoảng và muốn trốn tránh vũ đạo bài "Cheer Up" ảnh 1

Trong khi rất nhiều fan khen TWICE vô cùng dễ thương đáng yêu với hình ảnh này, thì chính nhóm lại vô cùng xấu hổ ngượng ngùng khi luyện tập. “Cứ nghĩ đến việc không biết khán giả sẽ phản ứng thế nào khi nhìn cảnh này là chúng em lại lo lắng, chỉ sợ mình diễn không đủ tốt”.

Có ngờ đâu TWICE đã từng phát hoảng và muốn trốn tránh vũ đạo bài "Cheer Up" ảnh 2

Dahyun kể rằng lần đầu tiên xem các vũ công biểu diễn vũ đạo này, tất cả 9 cô gái TWICE đều ngạc nhiên tới sững sờ. Nayeon bật mí thêm: “Không khí phòng tập lúc đó dường như đông cứng lại, mọi người đều yên lặng khoảng 5 phút, chẳng ai biết nói gì cả”.

Có ngờ đâu TWICE đã từng phát hoảng và muốn trốn tránh vũ đạo bài "Cheer Up" ảnh 3

Thậm chí khi xem các vũ công thực hiện động tác xòe cánh hoa, các cô gái TWICE đều có chung ý nghĩ rằng “Chắc hẳn đây không phải phần vũ đạo của mình đâu”. Riêng Nayeon lại càng không thể ngờ cô nàng chính là người nhận nhiệm vụ đi tưới hoa. Ngỡ ngàng sững sờ là thế, nhưng TWICE vẫn phải tập luyện vũ đạo này thôi. Và rõ ràng là nhóm đã làm rất tốt, khiến khán giả ấn tượng với Cheer Up đến tận bây giờ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm