Có nhiều lý do khiến idol rời nhóm, nhưng chẳng ngờ Yejin rời Brave Girls vì điều này

Có nhiều lý do khiến idol rời nhóm, nhưng chẳng ngờ Yejin rời Brave Girls vì điều này
HHT - Lý do rời nhóm mà Yejin (Brave Girls) đưa ra tưởng chừng rất vô lý nhưng lại rất thuyết phục.

Yejin đã từng là thành viên chủ chốt của nhóm nhạc Brave Girls nhưng năm 2013, cô đã quyết định rời nhóm mà không rõ lý do. Sau đó, Yejin trở thành một Youtuber và gặt hái khá nhiều thành công với những video hé lộ chuyện hậu trường showbiz.

Có nhiều lý do khiến idol rời nhóm, nhưng chẳng ngờ Yejin rời Brave Girls vì điều này ảnh 1

Trong vlog mới nhất, Yejin đã quyết định tiết lộ nguyên nhân khiến cô đành phải rời Brave Girls khi đang nổi tiếng. Cứ tưởng là do mẫu thuẫn nội bộ hay trục trặc với công ty quản lý, hoặc có vấn đề về sức khỏe, tâm lý mới khiến Yejin quyết định như vậy nhưng hóa ra lý do lại bất ngờ hơn nhiều.

Có nhiều lý do khiến idol rời nhóm, nhưng chẳng ngờ Yejin rời Brave Girls vì điều này ảnh 2

Yejin tâm sự rằng nguyên nhân quan trọng nhất làm cô từ bỏ giấc mơ làm idol là vì thấy tính mạng mình không an toàn. Trong một lần đi diễn, Yejin thấy người quản lý mới của mình vừa chơi game trên điện thoại vừa lái xe chở cả nhóm, đáng nói hơn nữa là khi ấy trời còn mưa to gây cản trở tầm nhìn. Yejin đã ghi lại cảnh này và chia sẻ trên Youtube của mình để khán giả thấy người quản lý lái xe nguy hiểm như thế nào. Rồi một lần khác, anh này lại lái xe bằng chân trên đường cao tốc.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Yejin đã thảo luận điều này với công ty chủ quản, nhưng chỉ nhận được câu trả lời rằng đó không phải là việc mà các cô gái của Brave Girls cần quan tâm. Vì thế, Yejin đã quyết định rời nhóm vì không thể để tính mạng mình gặp nguy hiểm thêm nữa. Bố mẹ Yejin cũng đồng ý với điều này. Hiện giờ, người quản lý đó không còn làm việc trong showbiz nữa nên Yejin mới công khai video anh này lái xe.

Sau khi Yejin đăng tải video này, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ với cách làm việc của công ty giải trí Brave Brothers khi để lại nhiều bình luận chỉ trích công ty này như “Chắc hẳn đây không phải những idol duy nhất bị Brave Brothers đối xử như thế này”, “Công ty này thật là không ra gì. Đặt nghệ sĩ vào nguy hiểm và bảo rằng họ không cần quan tâm đến điều đó sao”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm