Cơ quan chức năng vào cuộc xác minh clip nữ sinh lớp 8 bị bạn bắt quỳ, tát tới tấp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cộng đồng mạng xôn xao về clip nữ sinh ở huyện Gio Linh (Quảng Trị) bị một nhóm bạn bắt quỳ, tát liên tiếp vào mặt. Nguyên nhân xảy ra xô xát được cho là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Ngày 25/4, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị cho hay, đơn vị đang làm rõ vụ một nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh trường THCS thị trấn Gio Linh.

Theo báo cáo ban đầu, vào chiều thứ Hai 24/4, sau khi học 2 tiết môn Vật lý, một học sinh nữ lớp 8E Trường THCS thị trấn Gio Linh đi ra quán nước sau trường. Tại đây, nữ sinh này gặp một số học sinh lớp 8 cùng trường và 2 học sinh lớp 10 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên (thị trấn Gio Linh). Sau đó, các nữ sinh này vào nhà vệ sinh của trường và xảy việc hành hung trên.

Hiện Phòng GD&ĐT huyện Gio Linh đã chỉ đạo trường THCS thị trấn Gio Linh cử giáo viên chủ nhiệm cùng gia đình đưa học sinh bị đánh đến khám tại Trung tâm Y tế huyện. Đối với các học sinh tham gia vụ việc, nhà trường tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh để xử lý theo quy định.

Cơ quan chức năng vào cuộc xác minh clip nữ sinh lớp 8 bị bạn bắt quỳ, tát tới tấp ảnh 1

Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh. (Ảnh cắt từ clip)

Trong đoạn clip được đăng tải, một nữ sinh bị ép quỳ xuống giữa nền nhà vệ sinh và liên tục bị nhóm nữ sinh khác tát, dùng mũ bảo hiểm đánh vào mặt, nhóm nữ sinh còn tìm cách xé áo của bạn.

Sau khi nắm bắt sự việc, lãnh đạo UBND huyện Gio Linh đã chỉ đạo các đơn vị xác minh, làm rõ.

Cơ quan chức năng vào cuộc xác minh clip nữ sinh lớp 8 bị bạn bắt quỳ, tát tới tấp ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?