Có RM làm bảo chứng chất lượng, ca khúc chung của IU và SUGA không đỉnh mới lạ

HHT - Ai cũng biết rằng cái bắt tay giữa IU và SUGA hẳn sẽ tạo ra một ca khúc đỉnh cao. Nhưng khi chính RM cũng công nhận điều này thì bài “Eight” chắc chắn không phải dạng vừa rồi.

Mới đây, trưởng nhóm RM đã làm khách mời trong chương trình phát thanh DJ Suga’s Honey FM 06.13. mà SUGA chủ trì. Đoán thử xem hai thành viên BTS đã nhỏ to tâm sự về đề tài gì? Chính là chủ đề mà fan K-Pop đang rất tò mò hiện nay: Ca khúc chung giữa SUGA và IU.

Có RM làm bảo chứng chất lượng, ca khúc chung của IU và SUGA không đỉnh mới lạ ảnh 1

RM chủ động khoe luôn cho thiên hạ thêm phần háo hức “Mình đã được nghe bài này rồi, thật sự là đỉnh luôn đó. Một ca khúc rất hợp để lắng nghe khi bạn lái xe. Dù mình chưa có bằng lái đâu nhưng mình vẫn hình dung việc ngồi sau tay lái và nghe ca khúc này thì tuyệt lắm luôn. Mình nghĩ sẽ có nhiều người chọn nghe Eight suốt cả thời gian dài cho mà xem”.

SUGA cũng thú nhận anh chàng cực ưng tác phẩm mới này: “Mình cũng rất thích bài Eight. Thực ra quá trình sản xuất trôi qua êm xuôi lắm, mình viết nhịp trước rồi IU gửi giai điệu qua. Mình vẫn đang nghe đi nghe lại bài này nhiều lần. Trước đây, mình không thường nghe lại ca khúc mà mình đã hoàn thành và phát hành bởi mỗi lần nghe, mình đều thấy vẫn còn điểm thiếu sót và muốn có cơ hội sửa lỗi cho ca khúc hoàn hảo hơn”.

Có RM làm bảo chứng chất lượng, ca khúc chung của IU và SUGA không đỉnh mới lạ ảnh 2 SUGA rất ưng ý với ca khúc kết hợp cùng IU

Có thể thấy cả SUGA lẫn RM đều rất ưng bài Eight, đủ thấy chất lượng của ca khúc này rất đáng được chờ đợi. Ngoài ra SUGA cũng hé lộ rằng anh đang làm việc miệt mài cho mixtape mới, vốn đã định phát hành vào tháng 9 năm ngoái nhưng vì SUGA vẫn chưa ưng ý nên quyết định om lại. Giờ thì SUGA sẽ kiên nhẫn, từ tốn chỉnh sửa cho đến khi nào thấy hài lòng và muốn gửi tới người hâm mộ. Chính vì thế mà SUGA vẫn chưa chốt được thời điểm ra mắt mixtape này vì để có được một sản phẩm âm nhạc chất lượng thì anh chàng không thể vội vàng.

Có RM làm bảo chứng chất lượng, ca khúc chung của IU và SUGA không đỉnh mới lạ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.