Có thật phim hot “Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân” đạo nhái “Reply 1988”?

Có thật phim hot “Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân” đạo nhái “Reply 1988”?
HHT - Quả thực là “Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân” và “Reply 1988” có nhiều điểm trùng hợp quá đi mà.

Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân đang trở thành phim thanh xuân vườn trường hot nhất năm 2018, khi đang gây sốt ở nhiều nước châu Á. Những câu chuyện thanh xuân trong sáng, ngọt ngào của hội bạn thân Hoa Bưu, Lý Ngư, Tư Đồ Nhị Điều cùng cô nàng nghịch ngợm Dương Tịch quả thực vô cùng thu hút. Ai xem cũng thấy một phần ký ức của mình trong đó.

Có thật phim hot “Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân” đạo nhái “Reply 1988”? ảnh 1

Thế nhưng càng theo dõi Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân thì nhiều khán giả càng thấy bộ phim có nhiều nét giống với Reply 1988. Một phần vì bối cảnh hai phim đều là những năm cuối thế kỷ 20, nên dễ gợi cảm giác tương đồng. Nhưng có rất nhiều chi tiết khiến người xem không thể không so sánh. Từ tạo hình của diễn viên nữ chính, đến nhiều tình huống nho nhỏ.

Dương Tịch trong Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân và Deok Sun trong Reply 1988 đều có kiểu tóc giống nhau, ăn mặc đơn giản theo phong cách thoải mái và tính tình nghịch ngợm chẳng khác con trai.
Cả hai nữ chính đều có cảnh chăm chú xem thần tượng của mình biểu diễn trên tivi.
Trò bói tình yêu xem mình và “nửa kia” sau này như thế nào, cũng giống nhau.
Có thật phim hot “Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân” đạo nhái “Reply 1988”? ảnh 5
Đến cả cảnh nữ chính được người ấy bảo vệ trên xe buýt, cũng trùng hợp nốt.

Trước nghi án đạo nhái này, nhà sản xuất của Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân đã lên tiếng thanh minh. Vì thời điểm diễn ra sự kiện của hai phim tương đối gần nhau, đều xoay quanh thời thanh xuân của một nhóm bạn trẻ nên không tránh khỏi một số điểm trùng hợp. Nhưng nhìn trên tổng thể, Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân có hướng đi rất khác, là phim thanh xuân vườn trường còn Reply 1988 lại nghiêng về phim gia đình. Thế nên không thể kết luận Sống không dũng cảm uổng, phí thanh xuân đã sao chép Reply 1988 được, mà mỗi phim đều có điểm đặc sắc riêng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm