Cody Nam Võ (Uni5) ra mắt solo, fan lo lắng cho tương lai nhóm nhạc nhà Đông Nhi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian hoạt động với tư cách thành viên nhóm nhạc Uni5, Cody Nam Võ chính thức giới thiệu dự án âm nhạc solo đầu tay - MV “Ảo Thật Đếi”, cùng E.P đầu tay mang tên "Codynamic".

Trong MV Ảo Thật Đếi, các thành viên của Uni5 như Toof.P, K.O, Tùng Maru đều góp mặt với hình tượng zombie để ủng hộ cho Cody Nam Võ. Ra mắt vào năm 2016, Uni5 từng phát hành các ca khúc như C'mon, Sai, Xin Hãy Rời Xa, Đừng Khóc Trên Vai Anh... Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài hoạt động cùng nhau, các thành viên dần tập trung phát triển cho con đường riêng.

Cody Nam Võ (Uni5) ra mắt solo, fan lo lắng cho tương lai nhóm nhạc nhà Đông Nhi ảnh 1

Cody Nam Võ

Màn ra mắt solo của Cody Nam Võ cũng khiến khán giả đặt câu hỏi về tương lai của nhóm nhạc nhà "Nhi - Thắng". Dù vậy, sự ủng hộ của các thành viên dành cho nhau phần nào khiến người hâm mộ yên tâm.

Trong dự án âm nhạc lần này, Cody Nam Võ sáng tác và tham gia vào các khâu sản xuất âm nhạc. Trong đó, E.P Codynamic gồm 5 ca khúc: Yêu Lun, Yêu Là Yêu Làm Sao, Nó Không Muốn, Ảo Thật Đếi, Em Có Yêu Anh Không.

Cody Nam Võ (Uni5) ra mắt solo, fan lo lắng cho tương lai nhóm nhạc nhà Đông Nhi ảnh 2

Bản Rap Hip-Hop & House - Ảo Thật Đếi được Cody Nam Võ chăm chút từ phần lời đến phần nhạc nhằm thể hiện cá tính riêng trong âm nhạc. Trong MV, Cody Nam Võ hoá thân thành một anh chàng zombie điển trai, luôn nhiệt huyết và có tình yêu sâu đậm với một cô nàng zombie.

Cody Nam Võ (Uni5) ra mắt solo, fan lo lắng cho tương lai nhóm nhạc nhà Đông Nhi ảnh 3

Dưới bàn tay của đạo diễn trẻ Jason, MV Ảo Thật Đếi đưa khán giả bước vào một thế giới zombie đa màu sắc và náo nhiệt. MV gửi gắm đến người xem thông điệp: Dù trong đời thực hay trong thế giới zombie, những tình yêu đích thực luôn luôn tồn tại.

MV còn có sự góp mặt dàn trai đẹp đình đám như: Đặng Trần Nhậm, Toof.P, K.O, Tùng Maru, Soho, Otis, Min T, Vũ Thịnh, Phạm Đình Thái Ngân. Tất cả đều trở thành những phiên bản zombie điển trai nhảy múa trên nền nhạc sôi động đậm màu lễ hội.

Cody Nam Võ (Uni5) ra mắt solo, fan lo lắng cho tương lai nhóm nhạc nhà Đông Nhi ảnh 4

Dàn cameo điển trai xuất hiện trong MV của Cody Nam Võ

Vốn được biết tới với khả năng ca hát, rap, sáng tác và nhảy, nhưng việc trở thành “leader" cho dự án solo đầu tay là thử thách lớn với Cody Nam Võ. Sau thời gian hoạt động cùng Uni5, MV Ảo Thật Đếi và E.P Codynamic như lời giới thiệu của Cody Nam Võ gửi tới khán giả với vai trò ca sĩ độc lập.

Cody Nam Võ (Uni5) ra mắt solo, fan lo lắng cho tương lai nhóm nhạc nhà Đông Nhi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm