Còn 5 ngày nữa mới ra mắt, ca khúc "Dejavu" của NU'EST đã bị rò rỉ

Còn 5 ngày nữa mới ra mắt, ca khúc "Dejavu" của NU'EST đã bị rò rỉ
HHT - Một sự cố hy hữu vừa xảy ra khiến cho cộng đồng fan hâm mộ NU’EST W dậy sóng sau khi bài hát chủ đề cho album sắp tới bị rò rỉ bởi đài KBS.

Chỉ còn 5 ngày nữa, 4 chàng trai NU’EST W sẽ chính thức comeback với album Who, You (ngày 25/6). Và bài hát chủ đề của album lần này sẽ là một sáng tác của chính các thành viên trong nhóm có tên là Dejavu.

Còn 5 ngày nữa mới ra mắt, ca khúc "Dejavu" của NU'EST đã bị rò rỉ ảnh 1

Thế nhưng ngay trước thềm ra mắt, các fan của NU’EST W đã phát hiện bài hát đã bị rò rỉ và được sử dụng trong chương trình Morning is Good, một bản tin buổi sáng được phát sóng trên đài KBS. Cụ thể bài hát Dejavu đã được phát khoảng 28 giây để dùng làm nhạc nền với lời tường thuật của các phóng viên.

Ngay lập tức các fan của anh chàng cũng như cộng đồng netizen Hàn đã yêu cầu KBS đưa ra lời giải thích và xin lỗi đến NU’EST W - những người đang phải gánh chịu những tổn thất trực tiếp.

Còn 5 ngày nữa mới ra mắt, ca khúc "Dejavu" của NU'EST đã bị rò rỉ ảnh 2

Sau khi xảy ra sự cố, đại diện của phía nhà đài KBS đã khẳng định ê-kíp của chương trình đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc và hứa hẹn sẽ đưa ra một lời giải thích chính đáng: "Chúng tôi xác nhận rằng bài hát Dejavu của NU'EST W đã bị rò rỉ trong thời gian quay chương trình, đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu nguyên nhân và làm việc với các nhà sản xuất của chương trình trên để đưa ra một lời giải thích hợp lý".

Dù chỉ bị rò rỉ khoảng 28s, thế nhưng điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến màn comeback đã được chuẩn bị rất kĩ của nhóm. Nhiều khán giả tỏ ra lo lắng khi vụ việc hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới thành tích nhạc số của NU’EST W khi chỉ còn chưa đến 1 tuần nữa là đến ngày ra mắt. Chính vì vậy, trước mắt, để giảm thiểu tối đa thiệt hại, các fan hâm mộ của NU’EST W đang ra sức kêu gọi xóa hết tất cả các clip có chứa phần nhạc 28s trên, dù cho điều này bất khả thi ở thời điểm hiện tại!

Teaser Dejavu - NU'EST W.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.