Còn ai hoàn cảnh hơn Thủy Tiên: Con gái Bánh Gạo "follow" cả thiên hạ trừ mẹ

HHT - Rõ ràng Thủy Tiên cũng là ca sĩ nổi tiếng nhưng trong mắt con gái của cô dường như chỉ có các chàng trai BTS mà thôi!

Cách đây khoảng một năm, Thủy Tiên từng kể khổ chuyện cô tung ra MV Từng có người yêu tôi như sinh mệnh nhưng bị con gái Bánh Gạo hoàn toàn ngó lơ.

Thủy Tiên chia sẻ rằng khi cô đang chăm chú đọc bình luận của mọi người về ca khúc mới thì Bánh Gạo lại ra hỏi mẹ có biết BTS không. Sau đó cô nhóc đã thú nhận rằng từ sáng đến tối, ngày nào cũng xem “các chú Hàn Quốc đẹp trai”. Thậm chí Bánh Gạo còn rủ mẹ xem cùng trong khi Thủy Tiên cõi lòng tan nát vì “mẹ thì ra MV mới trong khi con ngày đêm cày view cho người khác”.

Còn ai hoàn cảnh hơn Thủy Tiên: Con gái Bánh Gạo "follow" cả thiên hạ trừ mẹ ảnh 1 Tài khoản TikTok của Bánh Gạo theo dõi cả thế giới, trừ mẹ mình.

Thuỷ Tiên chia sẻ rằng gần đây Bánh Gạo còn thích mê mạng xã hội TikTok và khi xem tài khoản của con gái, nữ ca sĩ lại thêm một phen khóc ròng vì tủi thân.

"Đây là con gái tôi... Nó đã tự tạo tài khoản TikTok chỉ để follow thiên hạ... tuyệt nhiên... trong danh sách không hề có tôi" - nghe Thủy Tiên tâm sự mà ai cũng thấy vừa thương vừa buồn cười. Khi ngó vào danh sách mà Bánh Gạo theo dõi trên TikTok, có thể thấy cô nhóc là fan cứng của BTS khi các tài khoản đều liên quan đến nhóm nhạc này.

Còn ai hoàn cảnh hơn Thủy Tiên: Con gái Bánh Gạo "follow" cả thiên hạ trừ mẹ ảnh 2  Đây là từ khoá đầu tiên Bánh Gạo tìm kiếm trên Google.

Những câu chuyện mà Thủy Tiên kể về Bánh Gạo luôn khiến các fan cực thích thú về độ đáng yêu siêu cấp của cô nhóc lém lỉnh. Chẳng hạn như khi Bánh Gạo biết viết và được sử dụng điện thoại thì khi mở Google, từ đầu tiên cô bé tìm kiếm là về chính mình: “Bánh Gạo con Thủy Tiên”. Đến chính Thủy Tiên còn phì cười vì độ "tự luyến" quá nặng của con gái mình.

Còn ai hoàn cảnh hơn Thủy Tiên: Con gái Bánh Gạo "follow" cả thiên hạ trừ mẹ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm