Còn ai khổ hơn Hoa hậu Thùy Tiên, bị chính ê-kíp của mình "dìm hàng" không thương tiếc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các ê-kíp khác sẽ tìm cách giữ gìn hình ảnh cho “thân chủ” thì Hoa hậu Thùy Tiên lại liên tục bị những người thân quen “dìm hàng”, khiến nàng hậu chỉ còn biết than trời.

Sau khi Thùy Tiên kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, những tưởng nàng hậu sẽ rảnh rỗi hơn thì hóa ra lịch trình làm việc của cô vẫn kín mít như trước kia. Thùy Tiên thường xuyên thức khuya dậy sớm để kịp với các hoạt động đã được lên lịch từ trước, và tất nhiên chuyện ngủ gật, ngáp ngủ là không thể tránh khỏi.

Còn ai khổ hơn Hoa hậu Thùy Tiên, bị chính ê-kíp của mình "dìm hàng" không thương tiếc ảnh 1

Nàng hậu bị ê-kíp tung video đang ngáp ngủ.

Mới đây, kênh TikTok của Thùy Tiên bỗng xuất hiện một video dìm hàng nàng hậu. Trong hình, Thùy Tiên mặc đồ chỉn chu, trang điểm làm tóc cẩn thận nhưng không ngừng ngáp vì quá buồn ngủ. Nhìn gương mặt nàng hậu dường như vẫn còn chưa tỉnh táo, có lẽ phải đi làm quá sớm. Nhiều khán giả cho rằng video này do ê-kíp của Thùy Tiên ghi lại rồi đăng lên, chứ lẽ nào nàng hậu lại tự tay chia sẻ hình ảnh dìm hàng bản thân? Nhưng dù có ngái ngủ và ngáp liên tục, nhìn Thùy Tiên vẫn rất xinh đẹp.

Còn ai khổ hơn Hoa hậu Thùy Tiên, bị chính ê-kíp của mình "dìm hàng" không thương tiếc ảnh 2
Còn ai khổ hơn Hoa hậu Thùy Tiên, bị chính ê-kíp của mình "dìm hàng" không thương tiếc ảnh 3
Còn ai khổ hơn Hoa hậu Thùy Tiên, bị chính ê-kíp của mình "dìm hàng" không thương tiếc ảnh 4

Thùy Tiên thường xuyên bị thiếu ngủ do làm việc quá sức.

Đây cũng không phải lần đầu tiên ê-kíp ghi lại những hình ảnh hậu trường, cho thấy một Thùy Tiên rất khác với hình ảnh lộng lẫy xinh đẹp trên sân khấu. Đó là khi Thùy Tiên đầu bù tóc rối, khuôn mặt phờ phạc do ngộ độc thức ăn, phải nhờ trợ lý đút cháo giúp mình. Hoặc có nhiều lúc nàng hậu chợp mắt ngay trong lúc trang điểm, khi chờ đến giờ ghi hình vì thiếu ngủ triền miên trong thời gian dài.

Còn ai khổ hơn Hoa hậu Thùy Tiên, bị chính ê-kíp của mình "dìm hàng" không thương tiếc ảnh 5

Cô còn bị ê-kíp ghi lại cả cảnh đang phờ phạc vì ngộ độc.

Những clip ghi lại cảnh Thùy Tiên ngủ say sưa mọi lúc mọi nơi khiến khán giả vừa thấy thú vị, vừa thương cảm cho nàng hậu lúc nào cũng bị cuốn vào lịch làm việc dày đặc. Người hâm mộ đều mong Thùy Tiên sẽ sớm cân bằng lại công việc và nghỉ ngơi, để không còn gặp tình trạng mệt mỏi kéo dài.

Còn ai khổ hơn Hoa hậu Thùy Tiên, bị chính ê-kíp của mình "dìm hàng" không thương tiếc ảnh 6

Netizen nhắn nhủ: Thùy Tiên ơi, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn nha!

Còn ai khổ hơn Hoa hậu Thùy Tiên, bị chính ê-kíp của mình "dìm hàng" không thương tiếc ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm