Còn ai khổ tâm hơn Kai (EXO), lời bài hát thì nhớ mà mật khẩu Instagram thì quên

Còn ai khổ tâm hơn Kai (EXO), lời bài hát thì nhớ mà mật khẩu Instagram thì quên
HHT - Đã hơn một tháng rồi, Kai vẫn chưa thể vào được tài khoản Instagram của mình chỉ vì quên mật khẩu đây này.

Suốt hơn một tháng qua, hẳn nhiều EXO-L không ngừng băn khoăn thắc mắc vì sao Kai lại bỏ bê tài khoản Instagram của mình, chẳng thấy cập nhật ảnh gì mới. Không để các fan phải chờ đợi đồn đoán lâu hơn, anh chàng bạn thân Ravi (VIXX) đã đành nhắn gửi tâm thư đến các EXO-L hộ cho Kai.

Còn ai khổ tâm hơn Kai (EXO), lời bài hát thì nhớ mà mật khẩu Instagram thì quên ảnh 1

Trong lời nhắn được viết bằng cả tiếng Hàn lẫn tiếng Anh, Ravi cho biết Kai đã quên mất mật khẩu truy cập vào tài khoản @zkdlin của mình. Kai đã cố thử suốt hơn một tháng và vẫn chưa thành công, và anh chàng luôn mong lấy lại được mật khẩu càng sớm càng tốt để còn giao lưu với các fan.

Còn ai khổ tâm hơn Kai (EXO), lời bài hát thì nhớ mà mật khẩu Instagram thì quên ảnh 2

Kai hiện vẫn đang cố gắng đủ các cách để lấy lại mật khẩu, và đành nhờ Ravi thông báo nguyên do đến các EXO-L. Ravi cũng rất mong Kai sớm về lại được ngôi nhà ảo của mình. Nhìn lại mối duyên nợ giữa Kai và Instagram, ai cũng thấy anh chàng khá là lận đận. Ngày xửa ngày xưa, Kai cũng đã từng gia nhập thế giới Instagram cùng với các thành viên khác của EXO. Nhưng chỉ được ít lâu, Kai đã khóa tài khoản và ai cũng nghĩ Kai nghỉ chơi với mạng xã hội này thật rồi.

Còn ai khổ tâm hơn Kai (EXO), lời bài hát thì nhớ mà mật khẩu Instagram thì quên ảnh 3

Nhưng chẳng ngờ vào tháng 6 năm ngoái, Kai bỗng dưng thấy yêu Instagram trở lại và lập tài khoản mới. Lúc đầu, Kai lấy tên tài khoản là zkdlkai sau đó lại đổi thành zkdlin. Và cái tên zkdlin cũng có ý nghĩa cả đấy. Trên bàn phím tiếng Hàn, zkdl sẽ ghép lại thành Kai.Tức  là Kaiin = Kai Instagam. Thời điểm đó, tài khoản của Kai thu hút một triệu người theo dõi sau 15 tiếng và anh chàng trở thành ngôi sao sở hữu tài khoản Instagram đạt cột mốc này nhanh nhất thế giới. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm