Còn ai lầy lội hơn Sungjae (BTOB): hớn hở mua lại chiếc mũ mình đã từng ký tặng

Còn ai lầy lội hơn Sungjae (BTOB): hớn hở mua lại chiếc mũ mình đã từng ký tặng
HHT - Sungjae (BTOB) cứ “mặn” thế này thì các fan đỡ sao nổi.

Trong một show thực tế gần đây, Changsub (BTOB) đã khẳng định rằng em út Sungjae không thể nào được chọn làm trưởng nhóm tạm thời của BTOB, trong thời gian Eunkwang nhập ngũ. Lý do chỉ vì Sungjae quá lầy, quá mặn, là kiểu người có tính cách mạnh mẽ hài hước đến nỗi khiến người xung quanh không thể nào nghiêm túc cho nổi.

Còn ai lầy lội hơn Sungjae (BTOB): hớn hở mua lại chiếc mũ mình đã từng ký tặng ảnh 1

Và quả thực Changsub đã nói đúng, Sungjae không chỉ là nhân vật lầy lội lắm trò nhất BTOB, mà xếp hàng đầu K-Pop cũng chẳng sai. Sungjae mà xuất hiện ở đâu là đầy ắp tiếng cười đến đó. Mới đây, có một fan của BTOB đã rao bán một chiếc mũ có chữ ký của Sungjae trên Twitter. Người này đã nói rõ rằng “Tôi muốn bán mũ này với giá 55 nghìn won (khoảng 1,1 triệu đồng) bao phí vận chuyển”.

Còn ai lầy lội hơn Sungjae (BTOB): hớn hở mua lại chiếc mũ mình đã từng ký tặng ảnh 2

Rất nhiều fan BTOB đã quan tâm hỏi mua chiếc mũ đặc biệt, và không hiểu sao đến cả Sungjae cũng phát hiện ra bài đăng này. Cứ ngỡ Sungjae sẽ buồn lắm khi thấy fan phũ phàng với mình thế này. Nhưng đâu có ngờ anh chàng đã dùng chính tài khoản của mình bình luận dưới tin rao bán mũ, và lầy lội đến mức sẵn sàng hỏi mua và trả giá công khai. Sungjae hài hước viết “Bạn giảm giá cho mình được không?”.

Sungjae lầy lội đến mức đi trả giá mũ do mình đã ký tặng.

Bình luận của Sungjae đã khiến cư dân mạng cười lăn cười bò, ai cũng phải thán phục độ lầy độ nghịch của em út BTOB. Chưa kể Sungjae xem ra dành nhiều thời gian tìm kiếm xem các fan nói gì về mình, nên mới lần ra được bài đăng bán mũ kia. Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận như “Sungjae đáng yêu quá đi thôi”, ‘Chắc chắn Sungjae thường xuyên tìm kiếm từ khóa là tên của mình, thì mới tìm được tin bán mũ chứ”, “Thương Sungjae ghê, nhìn thấy fan bán luôn cả mũ do mình ký”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm