Còn ai “lầy” như Yoona: Chụp ảnh với standee quảng cáo để khoe chân không dài như ảnh

HHT - Nhiều sao nữ xứ Hàn chụp ảnh cùng standee quảng cáo của chính mình để chứng minh nhan sắc đẹp như hình quảng cáo, nhưng riêng Yoona lại chơi lầy theo kiểu không giống ai: Tự tin khoe chân không dài.
Còn ai “lầy” như Yoona: Chụp ảnh với standee quảng cáo để khoe chân không dài như ảnh ảnh 1

Mới đây, fan của Yoona đào lại một tấm hình cũ cho thấy độ "lầy lội" khó đỡ của thần tượng. Theo đó, Yoona vô tư chụp ảnh cùng tấm standee quảng cáo của chính mình, tự tin khoe đôi chân trên thực tế không được dài như ảnh đã qua chỉnh sửa. Nhiều người ước tính chân của Yoona trong hình đã được chỉnh sửa, kéo dài thêm khá nhiều.

Còn ai “lầy” như Yoona: Chụp ảnh với standee quảng cáo để khoe chân không dài như ảnh ảnh 2

Trước đây, Yoona cũng nhiều lần đứng cạnh standee quảng cáo để chứng minh đẳng cấp nhan sắc. Quả thực là Yoona phiên bản đời thực còn được khen là tươi tắn, rạng rỡ hơn cả trên ảnh.

Còn ai “lầy” như Yoona: Chụp ảnh với standee quảng cáo để khoe chân không dài như ảnh ảnh 3

Netizen đều nhận định nhờ nhan sắc Yoona vốn rất đẳng cấp nên chẳng cần chỉnh sửa gì nhiều đã có ảnh đẹp lung linh. Cũng không có nhiều nữ idol xinh đẹp tới mức người thật và trong ảnh đều thu hút như nhau.

Còn ai “lầy” như Yoona: Chụp ảnh với standee quảng cáo để khoe chân không dài như ảnh ảnh 4

Seolhyun từng gây trầm trồ với thân hình chuẩn đến mức khó tin. Chính vì có nhiều người cho rằng standee đã chỉnh sửa nhiều mới đẹp như vậy nên Seolhyun quyết định ăn mặc giống hệt, tạo dáng y chang để chứng tỏ vóc dáng của cô đẹp không cần photoshop.

Còn ai “lầy” như Yoona: Chụp ảnh với standee quảng cáo để khoe chân không dài như ảnh ảnh 5

Ngoài Yoona, cũng có nhiều cô gái sẵn sàng đứng cạnh standee quảng cáo để chứng minh “người thật cũng đẹp như hình”. Suzy tuy không mặc váy điệu đà như ảnh nhưng gương mặt xinh đẹp thì không có gì thay đổi.

Còn ai “lầy” như Yoona: Chụp ảnh với standee quảng cáo để khoe chân không dài như ảnh ảnh 6

Hani (EXID) cũng nằm trong nhóm các nữ idol ngoài đời còn tươi tắn đáng yêu hơn những tấm ảnh quảng cáo đẹp mà có phần khô cứng. Rõ ràng Hani cười rạng rỡ nhìn thu hút hơn nhiều.

Còn ai “lầy” như Yoona: Chụp ảnh với standee quảng cáo để khoe chân không dài như ảnh ảnh 7

Tấm standee này của Kang So Ra bị nghi ngờ là đã chỉnh sửa nhiều mới có đôi chân thon nhỏ như vậy. Nữ diễn viên đã chọn cách chụp ảnh cùng standee để thấy sau khi giảm cân, Kang So Ra đã sở hữu vóc dáng và đôi chân thanh mảnh.

Còn ai “lầy” như Yoona: Chụp ảnh với standee quảng cáo để khoe chân không dài như ảnh ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm