Còn ai ngầu hơn Harley Quinn khi khuấy tung thành phố cùng Ác điểu chị em hội

Còn ai ngầu hơn Harley Quinn khi khuấy tung thành phố cùng Ác điểu chị em hội
HHT - Người khác chia tay thì khóc hết nước mắt, Harly Quinn thì lại càng mạnh mẽ hơn xưa khi gia nhập vào biệt đội nữ siêu anh hùng.

Vừa mới đây, hãng phim Warner Bros. chính thức tung ra trailer đầu tiên của phim có cái tên không thể dài hơn Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn), gọi tắt là Birds of Prey. Đây là phim thứ 8 trong vũ trụ điện ảnh DC và được xem như một phần ngoại truyện của Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) năm 2016. 

Không rõ thời điểm chính xác nhưng phim Birds of Prey lấy bối cảnh sau khi Batman đã rời khỏi Gotham, bỏ lại thành phố bị các thế lực tội phạm hoành hành.  Ngay từ đầu trailer, người hâm mộ đã biết sơ sơ “tình trạng độc thân” của Harley Quinn nổi tiếng. Chia tay Joker và không còn là bóng hồng “đòi sống đòi chết” lẽo đẽo bên cạnh Hoàng tử hề giới tội phạm của Gotham, Harley quyết định khởi động chiến dịch “làm mới bản thân” và bắt đầu một hành trình mới của riêng mình. 

Còn ai ngầu hơn Harley Quinn khi khuấy tung thành phố cùng Ác điểu chị em hội ảnh 1

Và cuối cùng nàng đã tìm thấy “những người tri kỉ” mới và nhập hội nữ siêu anh hùng thành phố Gotham lấy tên là Birds of Prey. Phần phim này sẽ theo chân Harley Quinn cùng “những người bạn mới” thực hiện nhiệm vụ giải cứu cô bé Cassandra Cain (người mà theo nhiều bản truyện có thể sẽ trở thành Batgirl sau này) khỏi tay phản diện Black Mask.

Chính vì thế, Birds of Prey là nhóm nữ siêu anh hùng “có tiếng có miếng” của vũ trụ DC với những thành viên có xuất thân không hề tầm thường.

Black Canary - Thành viên sáng lập nhóm Birds of Prey. Trong nhiều phiên bản truyện và hoạt hình khác nhau, Black Canary đã từng sánh vai chiến đấu cùng các thành viên của Liên Minh Công Lý như Wonder Woman, Flash (Barry Allen), Aquaman hay Superman...
Helena Bertinelli/Huntress: Nữ anh hùng có quá khứ đầy bão tố, đồng thời có mối quan hệ phức tạp với Batman cũng như Liên Minh Công Lý.
Renee Maria Montoya: cựu thanh tra, cảnh sát của thành phố Gotham, từng là một trong những cảnh sát hoạt động bí mật cùng Batman, được Birds of Prey chiêu mộ.

Nhìn qua trailer và loạt hình ảnh nhá hàng là có thể thấy ngay phong cách và tinh thần “đầy sắc màu rực rỡ” mới mẻ mà bộ phim thể hiện. Không u sầu, não nề như Batman v Superman: Dawn of Justice, không “chính kịch” như Wonder Woman hay Aquaman, Birds of Prey sẽ ngập trong hài hước và chắc chắn là món ăn độc lạ khó ai có thể bỏ qua trong đầu năm 2020 tới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.