Còn ai nhọ hơn Whee In và Hwasa (Mamamoo), đi xăm hình đôi mà lại chọn nhầm

Còn ai nhọ hơn Whee In và Hwasa (Mamamoo), đi xăm hình đôi mà lại chọn nhầm
HHT - Còn gì éo le hơn là bạn muốn chọn một hình xăm thật ý nghĩa, nhưng xăm xong rồi mới phát hiện ra mình chọn nhầm hình?

Whee InHwasa của Mamamoo chơi thân với nhau đã hơn 10 năm, và rất muốn có một dấu ấn gì đó để kỷ niệm tình bạn này. Hai nữ idol đã quyết định đi xăm một hình nho nhỏ lên vùng cổ, và chọn từ Caddo vì nghĩ rằng nó có nghĩa là “bạn bè” trong ngôn ngữ của các thổ dân bản địa ở Mỹ.

Còn ai nhọ hơn Whee In và Hwasa (Mamamoo), đi xăm hình đôi mà lại chọn nhầm ảnh 1

Nhưng sau khi xăm xong, thì Whee In Hwasa mới phát hiện ra sự thực đau lòng: Caddo chỉ là tên của một bộ lạc thổ dân của Mỹ thôi. Trong ngôn ngữ bộ lạc này, từ bạn bè thì phải là tejas/taysha mới đúng (và nguồn gốc tên bang Texas) cũng từ đây mà có.

Có thể thấy Whee InHwasa đã rơi vào cảnh dở khóc dở cười, để lại hình xăm cũng dở, mà xóa đi cũng khó. Éo le hơn nữa, đã có khá nhiều fan K-Pop vì thấy hình xăm đôi của hai cô gái quá dễ thương, nên cũng rủ bạn thân đi xăm dòng chữ tương tự. Nghĩa là lỗi sai này không dừng lại của Whee InHwasa nữa rồi.

Còn ai nhọ hơn Whee In và Hwasa (Mamamoo), đi xăm hình đôi mà lại chọn nhầm ảnh 2

Các idol K-Pop ngày càng thích xăm mình, nhưng đa số mọi người sẽ chọn những hình vẽ nhỏ xinh, hoặc những câu hoặc từ tiếng Anh, tiếng Hàn phổ biến và nhờ vậy, khả năng gặp sai sót cũng sẽ ít hơn. Trường hợp éo le của Whee InHwasa, chắc chắn sẽ khiến các idol cẩn trọng hơn khi chọn hình xăm cho mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.