Còn ai sung sướng hơn J-Hope nữa, được thần tượng Se7en nhận là fan của BTS

Còn ai sung sướng hơn J-Hope nữa, được thần tượng Se7en nhận là fan của BTS
HHT - Về khoản được “người trong mộng” hồi đáp lại, thì J-Hope đã hơn Jungkook một bậc rồi nhé.

Tại lễ trao giải AAA 2018 vừa rồi, các fan lại được thấy Jungkook tha thiết với thần tượng IU như thế nào. Mải ngắm nhìn IU trên màn hình mà Jungkook quên cả nhiệm vụ chính là đang cùng BTS ghi hình phát biểu cảm xúc.

Còn ai sung sướng hơn J-Hope nữa, được thần tượng Se7en nhận là fan của BTS ảnh 1

Nhưng hóa ra không chỉ Jungkook có cơ hội gặp thần tượng tại lễ trao giải AAA 2018, mà J-Hope cũng trải qua niềm hạnh phúc đặc biệt ấy. J-Hope vốn là fan của tiền bối Se7en và nam ca sĩ kỳ cựu này cũng tham gia biểu diễn, và nhận giải thưởng ở AAA 2018.

Còn ai sung sướng hơn J-Hope nữa, được thần tượng Se7en nhận là fan của BTS ảnh 2

Khi cùng BTS nhận giải thưởng Daesang, J-Hope không quên gửi lời cám ơn đến đàn anh kiêm thần tượng Se7en, vì đây chính là người truyền cảm hứng, là động lực đưa J-Hope đến với âm nhạc. Trên sân khấu, J-Hope tâm sự đầy chân thành “Khi còn là một cậu bé, mình đã xem ca khúc Passion của tiền bối Se7en, và đã được truyền cho rất nhiều nhiệt huyết. Đó cũng chính là bài hát mà tiền bối biểu diễn tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2018. Mình muốn nhân dịp này được gửi lời cám ơn chân thành đến với các nghệ sĩ tiền bối đã không ngừng truyền cảm hứng, để các đàn em có động lực thực hiện giấc mơ của mình”.

Tất nhiên Se7en không thể không cảm động trước lời cảm ơn và tình cảm nồng nhiệt mà J-Hope dành cho mình. Se7en đã đăng tải đoạn phát biểu của J-Hope lên tài khoản cá nhân của mình, kèm theo bình luận “Giờ thì anh lại thành fan của tụi em rồi đó”. Tất nhiên Se7en không quên tag cả BTS vào bài đăng này rồi.

Được người mình dành cả thanh xuân để hâm mộ nay trở thành fan của mình, J-Hope đúng là fanboy thành công nhất rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.