Con gái của vợ chồng William - Kate càng lớn càng xinh, có một điều khiến ai cũng trầm trồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công chúa Charlotte - con gái của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate - có lẽ là nhân vật được chú ý nhiều nhất trong bức ảnh Giáng sinh 2021 của gia đình xứ Cambridge. Các fan của Hoàng gia Anh không ngớt trầm trồ thích thú trước một điều đặc biệt về Công chúa nhỏ này.

Năm nay, gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate công khai đăng ảnh thiệp Giáng sinh từ sớm, có lẽ một phần để tránh bị rò rỉ trên mạng xã hội như những năm trước. Bức ảnh gia đình đầy tình cảm đang khiến cư dân mạng bàn luận không ngớt.

Thành viên nhận được nhiều lời khen ngợi nhất trong bức ảnh có lẽ là thành viên gần nhỏ nhất: Công chúa Charlotte.

Con gái của vợ chồng William - Kate càng lớn càng xinh, có một điều khiến ai cũng trầm trồ ảnh 1

Công chúa Charlotte, con gái duy nhất của nhà William - Kate. Ảnh: Instagram.

Các fan của Hoàng gia Anh đều tỏ ra bất ngờ khi Công chúa nhỏ trông rất trưởng thành dù mới 6 tuổi, và đặc biệt, càng lớn, Charlotte trông càng giống cụ của mình, tức là Nữ hoàng Anh.

Khi so sánh với bức ảnh mà Nữ hoàng chụp vào năm 1931, lúc bà 5 tuổi, thì đúng là Nữ hoàng ngày đó và Charlotte của hiện tại (ở lứa tuổi tương tự) giống nhau đến đáng ngạc nhiên.

Con gái của vợ chồng William - Kate càng lớn càng xinh, có một điều khiến ai cũng trầm trồ ảnh 2

Ảnh Nữ hoàng năm 1931 (trái) cho thấy Charlotte hiện nay trông rất giống Nữ hoàng ngày xưa. Ảnh: Popperfoto via Getty Images; Instagram.

Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Charlotte rất xinh đẹp, trông giống y như Nữ hoàng ngày nhỏ”.

“Charlotte là hình ảnh mini của Nữ hoàng, đến thần thái kiên cường, mạnh mẽ cũng giống”.

Con gái của vợ chồng William - Kate càng lớn càng xinh, có một điều khiến ai cũng trầm trồ ảnh 3

Charlotte có nhiều bức ảnh trông rất giống Nữ hoàng Anh ngày nhỏ. Ảnh: Getty; Kate Middleton.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Công chúa Charlotte được nhận xét là trông giống Nữ hoàng. Những bức ảnh trước đây của cô bé cũng cho thấy sự tương đồng cả về nét mặt và phong thái. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng tính cách của Charlotte cũng thuộc kiểu độc lập, tự tin như Nữ hoàng. Đã có lần, Nữ hoàng thừa nhận rằng không phải Hoàng tử George trông chừng, chăm sóc em gái Charlotte mà là ngược lại thì đúng hơn. Hoàng tử William cũng từng nói với ý rằng Charlotte là nhân vật “lấn át”, có tính “kiểm soát” nhất trong 3 anh em thuộc gia đình xứ Cambridge.

Con gái của vợ chồng William - Kate càng lớn càng xinh, có một điều khiến ai cũng trầm trồ ảnh 4

Không chỉ khuôn mặt, mà thần thái cũng giống. Ảnh: People.

Cư dân mạng cũng nhất trí rằng Hoàng tử George - người kế vị hàng thứ ba - trông hiền lành hơn, còn Công chúa Charlotte trông sắc sảo hơn, dù George hơn Charlotte 2 tuổi.

Con gái của vợ chồng William - Kate càng lớn càng xinh, có một điều khiến ai cũng trầm trồ ảnh 5

Hoàng tử George thì luôn có vẻ rất hiền lành. Ảnh: Instagram; Getty Images.

Không có thông tin chính xác là gia đình xứ Cambridge chụp bức ảnh mới này khi nào, nhưng truyền thông cho là ảnh cũng chỉ được chụp gần đây, khi các quy định về giới hạn đi lại giữa các quốc gia được nới lỏng.

Con gái của vợ chồng William - Kate càng lớn càng xinh, có một điều khiến ai cũng trầm trồ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

HHT - Một tình huống khiến tất cả khán giả xem truyền hình đều ngỡ ngàng đã xảy ra trong trận Bỉ - Morocco ở World Cup 2022: Thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco đã vào sân, đã hát quốc ca cùng đồng đội, đã bắt tay các cầu thủ đội đối phương, nhưng rồi bỗng nhiên biến mất chỉ vài giây trước khi trận đấu thực sự bắt đầu và thủ môn thứ hai được đưa vào sân. Đã xảy ra chuyện gì vậy?