Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone?

Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone?
HHT - Ai cũng biết nghệ sĩ là người mẫu quảng cáo cho nhãn hàng gì thì phải sử dụng đồ của hãng đó. Nhưng lỡ Black Pink quảng cáo Samsung mà lại thích dùng iPhone thì sao?
Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone? ảnh 1

Nhiều năm nay, Black Pink là đại sứ thương hiệu của điện thoại Samsung tại thị trường Thái Lan. Nhóm không chỉ quay video, chụp ảnh quảng cáo cho các sản phẩm của hãng này mà điện thoại Samsung còn xuất hiện trong các MV của Black Pink nữa.

Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone? ảnh 2

Sẽ không có gì đáng nói nếu Black Pink ưa chuộng những sản phẩm mình đang quảng bá. Chỉ có điều trên thực tế, các cô gái Black Pink lại chỉ thích dùng iPhone mà thôi. Và trong điều khoản hợp đồng giữa hai bên, chắc chắn có điều khoản đề nghị các cô gái Black Pink không xuất hiện công khai với điện thoại iPhone bên cạnh, những hình ảnh và video của Black Pink cũng không được để iPhone góp mặt.

Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone? ảnh 3

Điều khoản này chắc chắn rất khó khi Black Pink thường xuyên phải lấy điện thoại ra dùng và các cô gái sẽ chụp ảnh đời thường cho nhau. Thế nên các nhân viên công ty YG Ent lại có thêm một nhiệm vụ mới là rà soát xem các hình ảnh, video mà Black Pink đăng tải có lỡ để iPhone lọt vào hay không. Nếu có thì họ sẽ phải làm mờ nó đi ngay.

Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone? ảnh 4

Các biên tập viên của show thực tế Black Pink Diaries cũng thường xuyên nhức con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái khi chơi trò tìm xem iPhone ở đâu trong các cảnh quay của nhóm.

Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone? ảnh 5

Có lần, khi Black Pink thực hiện concert ở Los Angeles, có fan đưa điện thoại nhờ Jennie chụp selfie cùng. Jennie đã vui vẻ nhận lời, nhưng đến khi nhận ra đó là iPhone thì cô nàng chợt nhớ ra mình đang quảng cáo cho nhãn hàng đối thủ, nên đành ngậm ngùi từ chối fan.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm