Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone?

Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone?
HHT - Ai cũng biết nghệ sĩ là người mẫu quảng cáo cho nhãn hàng gì thì phải sử dụng đồ của hãng đó. Nhưng lỡ Black Pink quảng cáo Samsung mà lại thích dùng iPhone thì sao?

Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone? ảnh 1

Nhiều năm nay, Black Pink là đại sứ thương hiệu của điện thoại Samsung tại thị trường Thái Lan. Nhóm không chỉ quay video, chụp ảnh quảng cáo cho các sản phẩm của hãng này mà điện thoại Samsung còn xuất hiện trong các MV của Black Pink nữa.

Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone? ảnh 2

Sẽ không có gì đáng nói nếu Black Pink ưa chuộng những sản phẩm mình đang quảng bá. Chỉ có điều trên thực tế, các cô gái Black Pink lại chỉ thích dùng iPhone mà thôi. Và trong điều khoản hợp đồng giữa hai bên, chắc chắn có điều khoản đề nghị các cô gái Black Pink không xuất hiện công khai với điện thoại iPhone bên cạnh, những hình ảnh và video của Black Pink cũng không được để iPhone góp mặt.

Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone? ảnh 3

Điều khoản này chắc chắn rất khó khi Black Pink thường xuyên phải lấy điện thoại ra dùng và các cô gái sẽ chụp ảnh đời thường cho nhau. Thế nên các nhân viên công ty YG Ent lại có thêm một nhiệm vụ mới là rà soát xem các hình ảnh, video mà Black Pink đăng tải có lỡ để iPhone lọt vào hay không. Nếu có thì họ sẽ phải làm mờ nó đi ngay.

Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone? ảnh 4

Các biên tập viên của show thực tế Black Pink Diaries cũng thường xuyên nhức con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái khi chơi trò tìm xem iPhone ở đâu trong các cảnh quay của nhóm.

Còn gì éo le hơn khi Black Pink quảng cáo Samsung nhưng chỉ thích dùng iPhone? ảnh 5

Có lần, khi Black Pink thực hiện concert ở Los Angeles, có fan đưa điện thoại nhờ Jennie chụp selfie cùng. Jennie đã vui vẻ nhận lời, nhưng đến khi nhận ra đó là iPhone thì cô nàng chợt nhớ ra mình đang quảng cáo cho nhãn hàng đối thủ, nên đành ngậm ngùi từ chối fan.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.