Còn gì tuyệt hơn, IU được mời đóng phim mới của chị em biên kịch Hong Sisters

Còn gì tuyệt hơn, IU được mời đóng phim mới của chị em biên kịch Hong Sisters
HHT - IU ơi, xin hãy nghe lời năn nỉ của fan mà nhận lời dự án này đi thôi.

Mới đây, các trang tin xứ Hàn đã ồ ạt đưa tin IU đang được chị em biên kịch Hong Sisters mời vào vai nữ chính trong dự án mới. Công ty quản lý của IU cũng gật đầu xác nhận rằng đúng là IU có nhận được tóm tắt kịch bản của hai biên kịch Hong Jung EunHong Mi Ran. Nhưng phía IU đang nghiên cứu phim này cùng rất nhiều dự án khác, nên chưa thể trả lời cụ thể.

Còn gì tuyệt hơn, IU được mời đóng phim mới của chị em biên kịch Hong Sisters ảnh 1

Tuy chưa biết kịch bản này thuộc thể loại nào, nội dung là gì, nhân vật chính ra sao nhưng các fan đều mong IU hãy gật đầu. Vì Hong Sisters là bộ đôi biên kịch nổi tiếng ở Hàn Quốc, là tác giả của nhiều bộ phim hài hước rất được lòng khán giả trẻ. Có thể kể đến You’re Beautiful (Cô nàng đẹp trai), My Girlfriend is a Gumiho (Bạn gái tôi là hồ ly), The Greatest Love (Mối tình bất diệt), Master’s Sun (Mặt Trời của chàng Joo) hay Hwayugi (Hoa du ký).

Còn gì tuyệt hơn, IU được mời đóng phim mới của chị em biên kịch Hong Sisters ảnh 2

Có thể nói các nhân vật mà hai biên kịch Hong sáng tạo thường có tính cách rất thú vị để diễn viên phát huy diễn xuất. Rất nhiều người đã thăng hạng nhờ đóng phim của bộ đôi này. Được biết dự án phim đang mời IU tham gia, do đạo diễn Oh Choong Wan chỉ đạo và ông chính là người đã thực hiện DoctorsWhile You Were Sleeping.

Còn gì tuyệt hơn, IU được mời đóng phim mới của chị em biên kịch Hong Sisters ảnh 3

Hiện giờ, IU đang tham gia một phim điện ảnh đặc biệt, gồm bốn phim ngắn ghép với nhau. Tuy IU là diễn viên chính của cả bốn phim này, nhưng lại có tới bốn đạo diễn làm việc với cô. Mỗi tập phim sẽ là một câu chuyện riêng biệt, nhưng vẫn có liên quan đến nhau. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, có một dự án phim ngắn thu hút được bốn đạo diễn nổi tiếng cùng tham gia.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm