Còn gì tuyệt hơn khi Seulgi (Red Velvet) và Moonbyul (Mamamoo) cùng góp giọng?

Còn gì tuyệt hơn khi Seulgi (Red Velvet) và Moonbyul (Mamamoo) cùng góp giọng?
HHT - Seulgi đã cổ vũ cô bạn thân Moonbyul một cách cực kỳ tuyệt vời luôn.

Theo lẽ thông thường thì Seulgi (Red Velvet)Moonbyul (Mamamoo) dường như chẳng có gì liên quan đến nhau. Nhưng hai cô gái từng cùng tham gia show giải trí Idol Drama Operation Team vào năm ngoái, và nhanh chóng trở nên thân thiết.

Còn gì tuyệt hơn khi Seulgi (Red Velvet) và Moonbyul (Mamamoo) cùng góp giọng? ảnh 1

Bất ngờ hơn nữa, tháng 1 vừa rồi thì SeulgiMoonbyul đã cùng nhau ghi âm một ca khúc chung. Lẽ ra bài hát đặc biệt này sẽ có mặt trong album mới của nhóm Mamamoo. Nhưng cuối cùng thì công ty quản lý của nhóm lại quyết định chọn đây là ca khúc mở hàng cho sự nghiệp hát đơn của Moonbyul.

Còn gì tuyệt hơn khi Seulgi (Red Velvet) và Moonbyul (Mamamoo) cùng góp giọng? ảnh 2

Hiện giờ, Mamamoo đang thực hiện một dự án khá hoành tráng khi lần lượt để từng thành viên thử sức làm ca sĩ solo. Theo kế hoạch, sản phẩm âm nhạc của riêng Moonbyul sẽ đến với khán giả vào đầu tháng 5 và đôi bạn thân Seulgi – Moonbyul sẽ cùng nhau quay chung MV cho ca khúc chủ đề này.

Còn gì tuyệt hơn khi Seulgi (Red Velvet) và Moonbyul (Mamamoo) cùng góp giọng? ảnh 3

Lý do để công ty SM đồng ý cho Seulgi hợp tác với “người ngoài công ty”, là vì Seulgi muốn làm gì đó ủng hộ và giúp đỡ cô bạn thân của mình. Còn fan của Red VelvetMamamoo đều vô cùng hào hứng trước màn kết hợp trong mơ này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.