Còn gì tuyệt hơn khi Seulgi (Red Velvet) và Moonbyul (Mamamoo) cùng góp giọng?

Còn gì tuyệt hơn khi Seulgi (Red Velvet) và Moonbyul (Mamamoo) cùng góp giọng?
HHT - Seulgi đã cổ vũ cô bạn thân Moonbyul một cách cực kỳ tuyệt vời luôn.

Theo lẽ thông thường thì Seulgi (Red Velvet)Moonbyul (Mamamoo) dường như chẳng có gì liên quan đến nhau. Nhưng hai cô gái từng cùng tham gia show giải trí Idol Drama Operation Team vào năm ngoái, và nhanh chóng trở nên thân thiết.

Còn gì tuyệt hơn khi Seulgi (Red Velvet) và Moonbyul (Mamamoo) cùng góp giọng? ảnh 1

Bất ngờ hơn nữa, tháng 1 vừa rồi thì SeulgiMoonbyul đã cùng nhau ghi âm một ca khúc chung. Lẽ ra bài hát đặc biệt này sẽ có mặt trong album mới của nhóm Mamamoo. Nhưng cuối cùng thì công ty quản lý của nhóm lại quyết định chọn đây là ca khúc mở hàng cho sự nghiệp hát đơn của Moonbyul.

Còn gì tuyệt hơn khi Seulgi (Red Velvet) và Moonbyul (Mamamoo) cùng góp giọng? ảnh 2

Hiện giờ, Mamamoo đang thực hiện một dự án khá hoành tráng khi lần lượt để từng thành viên thử sức làm ca sĩ solo. Theo kế hoạch, sản phẩm âm nhạc của riêng Moonbyul sẽ đến với khán giả vào đầu tháng 5 và đôi bạn thân Seulgi – Moonbyul sẽ cùng nhau quay chung MV cho ca khúc chủ đề này.

Còn gì tuyệt hơn khi Seulgi (Red Velvet) và Moonbyul (Mamamoo) cùng góp giọng? ảnh 3

Lý do để công ty SM đồng ý cho Seulgi hợp tác với “người ngoài công ty”, là vì Seulgi muốn làm gì đó ủng hộ và giúp đỡ cô bạn thân của mình. Còn fan của Red VelvetMamamoo đều vô cùng hào hứng trước màn kết hợp trong mơ này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.