“Cơn gió lạ” K.A.R.D bất ngờ trước sự đón nhận của fan quốc tế

“Cơn gió lạ” K.A.R.D bất ngờ trước sự đón nhận của fan quốc tế
HHT - Là nhóm nhạc thần tượng “hỗn hợp” duy nhất tại K-Pop hiện nay, K.A.R.D là cái tên đang gây được nhiều sự chú ý. Những thành tích đạt được ở nước ngoài thời gian qua khiến các thành viên của nhóm không khỏi vui mừng.

Với lợi thế là nhóm nhạc thần tượng duy nhất hiện nay tại K-Pop có cả các thành viên nam và nữ, K.A.R.D phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc, phong cách trình diễn và concept khác nhau. Vì thế, nhóm đã gây sự chú ý đặc biệt với cộng đồng fan K-Pop ngay từ khi chưa chính thức ra mắt. Hai single đầu tay Oh Nana, Don’t Recall cũng đang đạt được những thành tích ấn tượng không chỉ tại Hàn Quốc mà cả ở nước ngoài.

Cụ thể, dù không có nhiều hoạt động quảng bá, Don’t Recall đã đạt vị trí thứ 4 trên hạng mục K-Pop của BXH iTunes Mỹ, chỉ chịu đứng sau các sản phẩm mới của BTSTwice, trong khi Oh Nana giữ vị trí thứ 8. Ngoài ra, nhóm còn lọt được vào BXH iTunes tại Anh, Brazil,... Sau 1 tháng ra mắt, MV Oh Nana đã đạt được hơn 6,3 triệu lượt xem trên YouTube và hiện tại là hơn 8,6 triệu lượt xem. Don’t Recall thì mất chưa tới 1 ngày để đạt được mốc “triệu view”.

“Cơn gió lạ” K.A.R.D bất ngờ trước sự đón nhận của fan quốc tế ảnh 1

Nhận được sự đón nhận từ cộng đồng fan quốc tế, thông qua ứng dụng V-LIVE, nhóm đã thể hiện sự bất ngờ, vui mừng và biết ơn tới người hâm mộ. Thậm chí các thành viên còn tiết lộ rằng mình vui đến mức... mất ngủ nữa.

“Cơn gió lạ” K.A.R.D bất ngờ trước sự đón nhận của fan quốc tế ảnh 2

Với những thành công bước đầu như vậy, K.A.R.D thổ lộ rằng mình không muốn chỉ “dậm chân tại chỗ”: “Tụi mình mong muốn sẽ trở thành ngôi sao mang tầm quốc tế. Nhóm sẽ luyện tập thật chăm chỉ để không chỉ là một tân-binh-độc-nhất mà còn có thể xuất hiện trên BXH Billboard nữa”.

“Cơn gió lạ” K.A.R.D bất ngờ trước sự đón nhận của fan quốc tế ảnh 3

Mặc dù đang rất được chú ý, K.A.R.D vẫn chưa chính thức ra mắt và quảng bá trên các sân khấu âm nhạc. Thành viên Jiwoo cho rằng thể loại mà nhóm đang theo đuổi (ElectroPop/ Synth-Pop) đang được cả fan Hàn lẫn fan quốc tế yêu thích, nên nhóm sẽ có nhiều cơ hội khi bắt đầu các hoạt động quảng bá.

K.A.R.D cũng cho biết đang nóng lòng được gặp gỡ các fan của mình sớm nhất có thể và tiết lộ đang chuẩn bị cho single thứ 3 của nhóm trước khi chính thức debut.

Vyy

Nguồn tin: Naver, Allkpop

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".