Con trai HLV Park Hang-seo: "Mong Xuân Trường sớm trở lại"

Con trai HLV Park Hang-seo: "Mong Xuân Trường sớm trở lại"
HHT - Chia sẻ trên trang cá nhân khi trở về Hàn Quốc, anh Park Chan-sung không quên gửi lời động viên tới tiền vệ Lương Xuân Trường vừa gặp chấn thương.

Đêm 1/10, con trai HLV Park Hang-seo Park Chan-sung đã trở về quê nhà Hàn Quốc sau chuyến đi thăm bố mẹ ở Việt Nam. Là con trai của vị huấn luyện viên nổi tiếng, Park Chan-sung cũng được đông đảo người hâm mộ chú ý đến và có không ít bạn bè là các tuyển thủ Việt Nam, trong đó có Lương Xuân Trường.

Chia sẻ trên trang cá nhân, anh Park Chan-sung gửi lời cám ơn tới đông đảo người hâm mộ đã chúc mừng sinh nhật cha, đồng thời khích lệ tinh thần chiến đấu cho đội tuyển Việt Nam.

Con trai HLV Park Hang-seo: "Mong Xuân Trường sớm trở lại" ảnh 1
Con trai HLV Park động viên Lương Xuân Trường và các tuyển thủ Việt Nam.

"Cám ơn các bạn Việt Nam, những người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới huấn luyện viên Park Hang-seo. Các bạn là những cổ động viên tuyệt vời nhất thế giới", anh Park Chan-sung viết.

Từng có quãng thời gian là cầu thủ bóng đá, anh Park Chan-sung hiểu rất rõ những khó khăn mà cầu thủ chuyên nghiệp gặp phải. Bởi vậy, khi biết tin Xuân Trường chấn thương, con trai thầy Park đã bày tỏ sự cảm thông.

"Chúng ta chẳng thể biết được những gì sẽ xảy đến trong tương lai, nhưng hành trình chưa kết thúc ở đây đâu. Đây là lúc chúng ta động viên các tuyển thủ Việt Nam cố gắng hết mình, tránh gặp phải chấn thương trước những trận đấu quan trọng sắp tới. Hy vọng Xuân Trường sớm hồi phục chấn thương và trở lại mạnh mẽ", Park Chan-sung viết.

Dòng trạng thái của con trai thầy Park nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo CĐV, nhất là sau khi nghe tin về tổn thất lớn của đội tuyển Việt Nam. Trong vòng vài tháng, Xuân Trường đã trở thành cầu thủ thứ 3 của “Thế hệ vàng” Thường Châu gặp phải chấn thương nghiêm trọng và bỏ dở chặng đường còn lại của năm 2019.

"Cảm ơn anh đã gửi lời chúc đến Xuân Trường. Chúng ta mãi là gia đình, tập thể đoàn kết", CĐV có tên Phương Phương bình luận.

"Không quan trọng tương lai như thế nào, HLV Park Hang-seo là vị HLV nước ngoài hay nhất mà chúng tôi từng biết đến", CĐV Tạ Lê Hà viết.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.