“Con trai Hồng Diễm” sắp tái xuất phim VTV mới, có còn giữ vững phong độ đẹp trai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem “Hành Trình Công Lý”, nhiều người phải xuýt xoa trước độ đẹp trai của anh chàng Thái Vũ - đóng vai con trai Hồng Diễm. Sắp tới, chàng mỹ nam này sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với một phim gia đình chiếu trên VTV.
“Con trai Hồng Diễm” sắp tái xuất phim VTV mới, có còn giữ vững phong độ đẹp trai? ảnh 1

Hành Trình Công Lý có thể bị chê là nội dung kém hấp dẫn, không sắc sảo như bản gốc, chuyện phim luẩn quẩn nhưng chắc chắn có một điều mà không khán giả nào phàn nàn: Độ đẹp trai của nhân vật con trai Hồng Diễm.

“Con trai Hồng Diễm” sắp tái xuất phim VTV mới, có còn giữ vững phong độ đẹp trai? ảnh 2

Tuy chỉ là vai phụ nhưng mỗi lần chàng mỹ nam này xuất hiện đều khiến khán giả xuýt xoa. Mái tóc bồng bềnh, gương mặt thanh tú đúng chuẩn trai đẹp xứ Hàn, chiều cao chuẩn như người mẫu là quá đủ yếu tố để vai Khang gây chú ý. Từ đó mà Thái Vũ cũng trở thành cái tên gây tò mò.

“Con trai Hồng Diễm” sắp tái xuất phim VTV mới, có còn giữ vững phong độ đẹp trai? ảnh 3

Thái Vũ tên thật là Vũ Hồng Thái, năm nay 23 tuổi và có một bảng thành tích học tập đáng nể: Cựu học sinh lớp chuyên Địa lý của trường THPT Chu Văn An, Hà Nội, được tuyển thẳng vào Đại học Luật và mới tốt nghiệp loại giỏi khoa Luật kinh tế.

“Con trai Hồng Diễm” sắp tái xuất phim VTV mới, có còn giữ vững phong độ đẹp trai? ảnh 4

Sau khi nhận bằng cử nhân, Thái Vũ quyết định vào TP.HCM để phát triển sự nghiệp diễn xuất. Nhưng chẳng ngờ vai diễn đầu tiên của anh chàng lại là một phim quay ở ngoài Bắc: Hành Trình Công Lý. Thái Vũ đã phải bay ra Hà Nội để thử vai và chẳng ngờ thành công ngay lần đầu đi casting phim.

“Con trai Hồng Diễm” sắp tái xuất phim VTV mới, có còn giữ vững phong độ đẹp trai? ảnh 5
“Con trai Hồng Diễm” sắp tái xuất phim VTV mới, có còn giữ vững phong độ đẹp trai? ảnh 6

Thái Vũ đã ở lại Hà Nội tới 6 tháng để đồng hành với Hành Trình Công Lý và đến bây giờ, anh chàng lại có duyên với phim VTV lần nữa khi xuất hiện trong dàn diễn viên Món Quà Của Cha. Tuy chưa rõ nhân vật của Thái Vũ là gì, nhưng nhiều khán giả đã phỏng đoán anh chàng sẽ diễn đôi với Ngọc Huyền vì trong cả dàn cast, chỉ có hai gương mặt này là cùng độ tuổi, lại rất đẹp đôi khi lên hình.

“Con trai Hồng Diễm” sắp tái xuất phim VTV mới, có còn giữ vững phong độ đẹp trai? ảnh 7

Thái Vũ thừa nhận lần đầu đóng phim trong Hành Trình Công Lý, có những thứ anh chàng chưa hài lòng nên lần này, Thái Vũ sẽ cố gắng nhiều hơn để có một vai diễn ấn tượng hơn.

“Con trai Hồng Diễm” sắp tái xuất phim VTV mới, có còn giữ vững phong độ đẹp trai? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm