Con trai thứ nhà Beckham cạo đầu, nuôi ria mép đầy khác lạ trên bìa tạp chí thời trang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trên trang bìa tạp chí GQ phiên bản Hàn Quốc, cậu con trai thứ nhà Beckham - Romeo - khiến nhiều người bất ngờ với tạo hình đầu húi cua, để râu đầy khác lạ.

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí GQ phiên bản Hàn Quốc, Romeo Beckham khiến người hâm mộ bất ngờ với ngoại hình già dặn, thần thái lạnh lùng và phong cách ăn mặc phi giới tính.

Con trai thứ nhà Beckham cạo đầu, nuôi ria mép đầy khác lạ trên bìa tạp chí thời trang ảnh 1

Romeo Beckham để tóc húi cua, nuôi ria mép, mặc áo lưới trên bìa tạp chí thời trang.

Ngay lập tức, các thành viên nhà Beckham bày tỏ sự hào hứng với loạt hình ảnh mới của Romeo. Trong khi Victoria đăng tải lại các hình ảnh và ghi: “Thật tự hào về con", David Beckham cũng không kém cạnh khi bày tỏ là ông rất thích diện mạo này của Romeo. Sau đó, cậu con trai cả Brooklyn và người em Cruz đã đăng Story như động thái ủng hộ hoạt động mới của Romeo.

Dù đây mới là thứ hai lên bìa tạp chí của Romeo, nhưng Romeo đang dần chứng tỏ khả năng có thể "cân" được nhiều phong cách của mình. Cùng khoảng thời gian này vào năm ngoái, anh chàng còn để tóc bạch kim bồng bềnh trên tạp chí ​​L’Uomo Vogue. Vậy mà chỉ sau một năm, Romeo đã có sự lột xác đầy ngoạn mục.

Con trai thứ nhà Beckham cạo đầu, nuôi ria mép đầy khác lạ trên bìa tạp chí thời trang ảnh 2

Romeo Beckham thư sinh, dịu dàng trên tạp chí L'Uomo Vogue đầu năm 2021

Trong số các anh em nhà Beckham, Romeo là người có sự nghiệp giải trí hứa hẹn nhất với vai trò người mẫu. Đầu năm nay, anh chàng vừa "chốt đơn" hợp đồng làm gương mặt đại diện cho hãng thể thao PUMA trị giá lên tới 1,2 triệu USD. Trước đó, Romeo cũng nhận được vinh dự trở thành chàng thơ cho bộ sưu tập Thu Đông 2021 của nhà mốt Saint Laurent.

Con trai thứ nhà Beckham cạo đầu, nuôi ria mép đầy khác lạ trên bìa tạp chí thời trang ảnh 3

Chàng trai Gen Z được lựa chọn trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu thể thao PUMA.

Con trai thứ nhà Beckham cạo đầu, nuôi ria mép đầy khác lạ trên bìa tạp chí thời trang ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm