Conan đến tập 100 vẫn chưa có hồi kết, mục tiêu kết sổ vào năm 2027 có khả thi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Thám tử lừng danh Conan" tập 100 dự kiến phát hành vào mùa Thu năm nay tại Việt Nam. Vẫn là những màn suy luận sắc bén và đấu trí gay cấn giữa Conan với Tổ Chức Áo Đen, nhưng "Thám tử lừng danh Conan" tập 100 sẽ ra mắt với diện mạo mới trong ba ấn bản đặc biệt, dành riêng cho độc giả Việt.

Tiếp nối tình tiết còn bỏ ngỏ ở tập 99, tập 100 của Thám tử lừng danh Conan sẽ hé lộ thân phận của người đã hóa trang thành Kudo Yusaku để giúp gia đình Kudo giải vây trong truyền hình trực tiếp buổi phá án. Cột mốc 100 quan trọng của Thám tử lừng danh Conan sẽ là màn quy tụ lượng lớn các nhân vật "không phải dạng vừa" như: đội FBI, CIA, Tổ Chức Áo Đen, vợ chồng Kudo...

Conan đến tập 100 vẫn chưa có hồi kết, mục tiêu kết sổ vào năm 2027 có khả thi? ảnh 1

Kaito Kid hay Vermouth, ai mới là người đã hóa trang thành Kudo Yusaku?

Tập 100 của Thám tử lừng danh Conan đã được ra mắt tại quê nhà Nhật Bản vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, độc giả Việt sẽ phải chờ đến mùa Thu năm nay mới có thể cầm trên tay bản tiếng Việt của tập truyện này.

Để sự chờ đợi của độc giả không uổng phí, phía nhà xuất bản đã quyết định phát hành cùng lúc ba ấn bản đặc biệt cho dấu mốc 100 của Thám tử lừng danh Conan. Bên cạnh bản bìa gập thông thường, tập truyện sẽ trình làng với bản bìa áo kèm set quà độc quyền và bản bìa cứng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Conan đến tập 100 vẫn chưa có hồi kết, mục tiêu kết sổ vào năm 2027 có khả thi? ảnh 2

Vào năm 2019, trả lời phỏng vấn của báo Da Vinci, tác giả Gosho Aoyama chia sẻ sẽ mất ít nhất 8 năm, tức là đến năm 2027, Thám tử lừng danh Conan sẽ khép lại. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của loạt nhân vật mới, điển hình như người có quyền lực thứ hai của Tổ Chức Áo Đen - Rum..., những tình tiết trải dài, nút thắt trong mối quan hệ của các nhân vật vẫn chưa được giải quyết, ngày độc giả tiến đến cái kết có lẽ còn vượt xa dự kiến.

Conan đến tập 100 vẫn chưa có hồi kết, mục tiêu kết sổ vào năm 2027 có khả thi? ảnh 3

Ấn bản đặc biệt dành cho tập 100 của Thám tử lừng danh Conan nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 65 thành lập của nhà xuất bản Kim Đồng nhằm tri ân độc giả. Với mảng truyện tranh, ngoài Thám tử lừng danh Conan tập 100, ba ấn phẩm bản giới hạn bìa cứng của truyện tranh One Piece gồm tập 99, 100, 101 cũng sẽ được ra mắt.

Đặc biệt, bộ truyện tranh đầu tiên về bóng đá Việt Nam do họa sĩ Nhật Bản Tamio Baba sáng tác mang tên Sơn Goal được dự kiến phát hành vào đúng ngày dịp kỷ niệm của nhà xuất bản vào tháng 7 tới đây.

Conan đến tập 100 vẫn chưa có hồi kết, mục tiêu kết sổ vào năm 2027 có khả thi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm