Concert BLACKPINK ngày 2: Khoảnh khắc Lisa hôn má Rosé gây chấn động cõi mạng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì chỉ cần hôn gió như phần bè thông thường của ca khúc "Really" thì Lisa đã chạy đến và thơm lên má Rosé khiến cả khán đài không ngừng "hú hét" trong đêm diễn thứ hai của concert BLACKPINK tại Hà Nội. 

Tối 30/7, đêm diễn thứ hai của BLACKPINK tại Hà Nội và cũng là đêm diễn cuối cùng trong hành trình tại châu Á thuộc khuôn khổ world tour Born Pink chính thức diễn ra. Các cô gái một lần nữa mang đến bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn và đã tai.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm diễn này chính là Lisa thơm má Rosé khi biểu diễn ca khúc Really. Ở bản gốc, Lisa là người bè "bobo" (trong tiếng Hàn có nghĩa là hôn) khi đến line hát của Rosé. Thay vì có thể hôn gió, tạo ra âm thanh như tiếng hôn thì Lisa đã chạy đến phía cô bạn của mình và đáp một cái thơm má ngọt ngào.

Cả khán đài lập tức vang vọng tiếng hét phấn khích vì khoảnh khắc đáng yêu này. - Video: Thảo Nguyên

Concert BLACKPINK ngày 2: Khoảnh khắc Lisa hôn má Rosé gây chấn động cõi mạng ảnh 1

Nụ hôn bất ngờ của Lisa còn để lại dấu vết rõ mồn một trên má Rosé.

Fancam, hình ảnh ghi lại khoảnh khắc này đang viral khắp mạng xã hội. Người hâm mộ toàn cầu "phát hờn" với khán giả được xem trực tiếp. Nếu để ý kỹ một chút, có thể thấy Jennie cũng chạy đến và hôn nhẹ lên tóc của Lisa.

Concert BLACKPINK ngày 2: Khoảnh khắc Lisa hôn má Rosé gây chấn động cõi mạng ảnh 2

Khi Lisa tiến đến thơm má Rosé, thì Jennie cũng tiến lại "bobo" nàng út. - Ảnh: @keddyjenlisa

Dư âm mà BLACKPINK mang lại trong 2 đêm concert tại Hà Nội vẫn đang khiến người hâm mộ sôi sục. Nhiều khán giả hi vọng đây là lần đầu tiên và không là lần duy nhất các cô gái tới Việt Nam biểu diễn.

Concert BLACKPINK ngày 2: Khoảnh khắc Lisa hôn má Rosé gây chấn động cõi mạng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm