Concert chung cuộc của show "Produce 101" cháy vé đến nỗi vé giả tung hoành khắp nơi

Concert chung cuộc của show "Produce 101" cháy vé đến nỗi vé giả tung hoành khắp nơi
HHT - Có quá nhiều người muốn được xem tận mắt các chàng trai show "Produce 101" trình diễn trong đêm chung kết, nên đã có kẻ liều lĩnh bán vé giả và lừa được khoản tiền lên đến hơn 3 triệu won (khoảng 65 triệu đồng).

Concert chung cuộc của show "Produce 101" cháy vé đến nỗi vé giả tung hoành khắp nơi ảnh 1

Như mọi người đều biết, vé của concert chung cuộc show Produce 101 mùa thứ 2 được mở bán từ cuối tháng 5, và chỉ sau hai phút thì toàn bộ vé đã hết veo. Thậm chí trang web bán vé còn bị sập vì có quá nhiều người truy cập. Nhiều khán giả đã năn nỉ kênh Mnet hãy tổ chức thêm vài buổi diễn nữa để ai cũng có cơ hội được xem.

Concert chung cuộc của show "Produce 101" cháy vé đến nỗi vé giả tung hoành khắp nơi ảnh 2

Mới đây, một cô gái 17 tuổi ở Hàn Quốc đã rao bán vé xem concert trên chính fanpage của show Produce 101. Nhân vật này bán những chiếc hộp hạnh phúc với giá 13 nghìn won (khoảng 260 nghìn đồng), và đảm bảo trong hộp là chiếc vé xem concert.

Concert chung cuộc của show "Produce 101" cháy vé đến nỗi vé giả tung hoành khắp nơi ảnh 3

Dù cô gái này không hề chụp hình chiếc vé trong hộp như quảng cáo, nhưng rất nhiều người đã sẵn sàng bỏ tiền mua với hy vọng có được chiếc vé mình đang tìm kiếm. Và tổng cộng có hơn 240 người đã chuyển tiền mua với tổng số tiền lên đến 3,1 triệu won và chẳng hề nhận được món hàng nào cả.

Concert chung cuộc của show "Produce 101" cháy vé đến nỗi vé giả tung hoành khắp nơi ảnh 4

Các nạn nhân bèn trình báo cảnh sát, và thủ phạm nhanh chóng lộ diện. Theo như lời khai của người này với cảnh sát, thì sở dĩ cô ta phải lừa đảo các fan của produce 101 vì đang cần rất nhiều tiền. Ngay sau đó, người quản lý của fanpage Produce 101 đã phải có thông báo nhắn gửi đến tất cả các thành viên là không được mua vé từ những nguồn không rõ ràng.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".