Concert EXO tại Thái Lan lấp lánh biển vàng rực rỡ và lý do khiến ai nghe cũng muốn tan chảy

Concert EXO tại Thái Lan lấp lánh biển vàng rực rỡ và lý do khiến ai nghe cũng muốn tan chảy
HHT - Ai cũng biết màu sắc đặc trưng cho fandom của nhóm EXO là màu bạc lấp lánh. Nhưng trong concert của EXO diễn ra tại Thái Lan, rất nhiều EXO-L lại mặc áo màu vàng. Vì một lý do vô cùng thú vị.

Ngay từ khi ra sân bay ở Bangkok để đón các chàng trai EXO, đa số các cô nàng EXO-L Thái Lan đều mặc đồng phục áo thun màu vàng cùng quần jeans. Và đến đêm diễn EXO’s Super Live Concert ở Bangkok ngày 10/6 vừa rồi thì cả sân vận động tràn ngập biển áo vàng rực rỡ. Chắc chắn phải có một bí mật nhất định, vì áo thun vàng đâu phải mốt của Hè năm nay.

Concert EXO tại Thái Lan lấp lánh biển vàng rực rỡ và lý do khiến ai nghe cũng muốn tan chảy ảnh 1

Hóa ra là tháng trước, các chàng trai EXO-CBX có một buổi phỏng vấn, trong đó có câu hỏi về chuyện họ thích ngắm những cô gái mặc trang phục mùa Hè như thế nào. Baekhyun đã trả lời rằng những cô nàng mặc áo thun màu vàng lúc nào cũng vô cùng dễ thương, ngay chính Baekhyun cũng thích mặc màu này. Và nếu mặc kèm quần jeans, cho áo trong quần nữa thì càng tuyệt.

Concert EXO tại Thái Lan lấp lánh biển vàng rực rỡ và lý do khiến ai nghe cũng muốn tan chảy ảnh 2

Dĩ nhiên các EXO-L không thể bỏ qua một gợi ý rõ ràng như thế, đã đồng loạt mặc áo thun vàng đúng như Baekhyun thích, đến mức hiện tượng này được gọi là “hiệu ứng Baekhyun”. Nhiều fan cũng vô cùng sáng tạo khi liên tưởng Baekhyun với nhân vật Gru trong phim hoạt hình Despicable me (Kẻ trộm Mặt Trăng) và các EXO-L chính là các Minions vàng rực.

Concert EXO tại Thái Lan lấp lánh biển vàng rực rỡ và lý do khiến ai nghe cũng muốn tan chảy ảnh 3

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm