Cổng bình chọn trực tuyến “MAMA 2017” đã đóng, những idol nào đang dẫn đầu?

Cổng bình chọn trực tuyến “MAMA 2017” đã đóng, những idol nào đang dẫn đầu?
HHT - Cổng bình chọn của “MAMA 2017” đã đóng lại. Cùng điểm qua thứ hạng tại các hạng mục xem những cái tên nào đang chiếm ưu thế nhé!

Như vậy, vòng bình chọn trực tuyến của MAMA 2017 dành cho 19 hạng mục giải thưởng đã chính thức kết thúc. Kết quả bình chọn này sẽ chiếm từ 20 - 30% trong tổng điểm cuối cùng. Và dưới đây là thứ hạng hiện tại ở các hạng mục nổi bật:

Ở hạng mục dành cho nghệ sĩ mới, Wanna One dẫn đầu ở bảng nam với 40 triệu vote, theo sau là Samuel. Ở bảng nữ, Chungha đứng đầu với 26,6 triệu vote, theo sau đó là Pristin.

Cổng bình chọn trực tuyến “MAMA 2017” đã đóng, những idol nào đang dẫn đầu? ảnh 1

EXO thể hiện sức mạnh đáng gờm khi đứng đầu ở rất nhiều hạng mục: Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất, Màn trình diễn xuất sắc nhất (Ko Ko Bop), MV xuất sắc nhất (Power), Bài hát của năm (Ko Ko Bop) và Nghệ sĩ của năm.

Cổng bình chọn trực tuyến “MAMA 2017” đã đóng, những idol nào đang dẫn đầu? ảnh 2

Không chỉ cả nhóm EXO mà các thành viên “đánh lẻ” như Baekhyun Chanyeol cũng có kết quả cực tốt. Cụ thể, ca khúc Rain của BaekhyunSoyu dẫn đầu hạng mục Màn song ca tốt nhất, Stay With Me (nhạc phim Goblin) do ChanyeolPunch thể hiện dẫn đầu hạng mục Nhạc phim xuất sắc nhất.

Thứ hạng cụ thể của các hạng mục như sau:

Cổng bình chọn trực tuyến “MAMA 2017” đã đóng, những idol nào đang dẫn đầu? ảnh 3

Sau khi diễn ra tại Việt Nam vào ngày 25/11 vừa qua, 2017 MAMA in Japan sẽ được diễn ra tại Yokohama Arena vào hôm nay (29/11). MAMA 2017 sẽ dừng chân tại Hồng Kông: Ngày 30/11 tại W Hồng Kông) - 2017 MAMA Professional Categories, và cuối cùng là ngày 1/12 tại AsiaWorld-Expo, Arena với tên gọi 2017 MAMA in Hong Kong.  

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm