Công chúa Charlotte chỉ hất tóc mà khiến ai cũng trầm trồ: “Phong cách quý tộc là đây”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ với một động tác hất tóc khi đến dự tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II mà Công chúa Charlotte - con gái của Hoàng tử William và Công nương Kate - đã thu hút thêm rất nhiều fan. Nàng công chúa còn nhỏ tuổi nhưng đã có phong thái quý tộc và cực kỳ tự tin.

Ngoài khoảnh khắc bật khóc ở tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II khiến nhiều người xúc động, Công chúa nhỏ Charlotte còn gây chú ý chỉ bằng một động tác hất tóc rất đáng yêu.

Đó là khoảnh khắc khi Charlotte và anh trai George được bố mẹ đưa đến dự tang lễ Nữ hoàng. Trong khi đang bước đi, Charlotte, 7 tuổi, một vài lần phải hất những lọn tóc vàng của mình ra sau lưng.

Video Công chúa nhỏ Charlotte hất tóc - Nguồn: Mail Online.

Đoạn video đang được chia sẻ nhanh chóng và cụm từ khóa “Công chúa Charlotte hất tóc” bỗng được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội ở Anh. Netizen tỏ ra ấn tượng với phong thái tự tin của Charlotte và viết những nhận xét như:

“Charlotte có khí chất của một Nữ hoàng!”.

“Ở Charlotte tỏa ra điều gì đó rất đặc biệt, chắc chắn sau này cô bé sẽ cực kỳ nổi bật”.

“Mới 7 tuổi nhưng Charlotte đã là một biểu tượng rồi. Từ giờ tôi là fan của Charlotte”.

Công chúa Charlotte chỉ hất tóc mà khiến ai cũng trầm trồ: “Phong cách quý tộc là đây” ảnh 1

Charlotte mới 7 tuổi nhưng phong cách trông rất trưởng thành. Ảnh: Getty.

Ngoài ra, rất nhiều người nhận xét rằng Charlotte đúng là một “quý cô” nhỏ tuổi, có phong thái quý tộc, có sức hút mạnh mẽ và trông rất trưởng thành, đĩnh đạc.

Tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II là sự kiện quan trọng nhất, cấp cao nhất mà Charlotte tham dự, tính đến thời điểm này. Trong suốt buổi lễ dài, Charlotte luôn thể hiện được sự nghiêm chỉnh, bình tĩnh - chỉ trừ một khoảnh khắc bật khóc rồi lấy tay lau mắt.

Công chúa Charlotte chỉ hất tóc mà khiến ai cũng trầm trồ: “Phong cách quý tộc là đây” ảnh 2

Hai anh em George và Charlotte tại tang lễ Nữ hoàng Anh. Ảnh: Karwai Tang/ Getty.

Hoàng tử William và Công nương Kate cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng là đã dạy các con rất khéo. George và Charlotte đều ngoan ngoãn, lịch sự, khiêm tốn, chưa bao giờ tỏ vẻ kiêu ngạo hay đòi hỏi khi dự các sự kiện đông người. Trong đó, Charlotte tuy là em nhưng thường có vẻ tự tin hơn, còn George - người kế vị hàng thứ hai - lại có vẻ rụt rè hơn.

Công chúa Charlotte chỉ hất tóc mà khiến ai cũng trầm trồ: “Phong cách quý tộc là đây” ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).